Ý nghĩa tranh đầm sen phong thủy treo trong nhà.
Nội thất Sản phẩm

Ý nghĩa tranh đầm sen phong thủy treo trong nhà

Tranh nội thất nhà ở không chỉ đề cao giá trị thẩm mỹ mà còn yêu cầu phù hợp phong thủy, mang lại may mắn cho gia chủ. Các dòng tranh phong thủy, tranh đồng quê đẹp được chọn treo trong nhà, với ý nghĩa đặc biệt riêng cho từng gia chủ. Tranh đầm sen là dòng tranh phong cách đẹp, dân dã, đậm nét văn hóa việt được yêu thích, cũng mang những ý nghĩa phong thủy riêng cho không gian. Treo tranh đầm sen trong nhà ở mang lại ý nghĩa gì? Nên chọn mẫu tranh đầm sen nào đẹp và độc đáo, nổi bật cho không gian?

Tìm hiểu về phong cách tranh đầm sen và ý nghĩa phong thủy

Hoa sen gần gũi với cuộc sống của người dân Việt Nam, được coi là quốc hoa của nước ta. Loài hoa sống trong bùn lầy nhưng thanh tao và cao quý lạ thường. Hình ảnh hoa sen đại diện cho phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt, một tâm hồn đẹp, đầy sức sống mạnh liệt vươn lên giữa bùn lầy hay khó khăn cuộc sống hàng ngày.

Hoa sen gắn liền với phật giáo, mang đến nguồn sinh khí tốt lành, thanh lọc nhưng tà khí, vẫn đục, xua đuổi điều không may mắn, mang đến điều tốt đẹp cho tâm hồn và cuộc sống mỗi con người. Biểu tượng hoa sen có giá trị phong thủy cao, được lựa chọn trang trí trong nhiều vật phẩm, tranh ảnh, tác phẩm nghệ thuật… để mang đến ý nghĩa may mắn cho chủ nhân.

Hình ảnh hoa sen đại diện cho mọi tầng lớp xã hội, khí chất của con người việt cần cù, chăm chỉ, thanh tao, cao quý, quyền uy của vua chúa… Tranh hoa sen treo trong nhà mang đến vận khi tốt lành, điềm may mắn cho gia chủ, giúp xua đuổi tà khí, thanh lọc tinh thần.

Treo tranh đầm sen mang lại ý nghĩa tốt lành cho nhà ở

Tranh hoa sen được thiết kế đa dạng nhiều phong cách, dựa trên trí trưởng tượng của nghệ nhân. Hình ảnh 1 bông sen đơn độc hay một đầm sen lớn ngào ngạt hương thơm, hoa sen cá chép, hoa sen và phong cách thôn quê dân giã… Các dòng tranh hoa sen dát vàng được treo trong nhà, tại các vị trí trang trọng: phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, ít được treo trong phòng ngủ, bếp, tuyệt đối không treo trong phòng vệ sinh, phòng tắm.

Tranh hoa sen mang ý nghĩa phong thủy lớn. Để bức tranh đạt giá trị phong thủy cao, mang lại may mắn cho gia chủ, cần treo tranh đúng cách. Nên lựa chọn không gian thoáng đãng để treo tranh, khu vực rộng rãi, vừa vặn khởi khổ bức tranh. Chọn hướng theo tuổi và mệnh của gia chủ để mang lại may mắc và phước lành cho chủ nhân.

Sắp xếp bài trí vị trí treo tranh cân đối với nội thất nhà ở. Người chơi tranh có thể lựa chọn treo tranh hoa sen, đầm sen là điểm nhấn nổi bật ở chính giữa căn nhà, tầm nhìn ra vào để mang đến sinh khí và thu hút vận may cho gia chủ.

Tranh sen, đầm sen được coi trọng đặc biệt trong ý nghĩa tâm linh của người Việt, mang đến sự thanh khiết, an lành cho không gian, xua đuổi tà khí mang lại may mắn. Nhiều mẫu tranh đầm sen đẹp cho người mua lựa chọn chơi tranh phù hợp với sở thích và đặc điểm không gian nhà ở. Mẫu tranh đầm sen dát vàng sang trọng, tinh tế nhưng giá thành không quá đắt đỏ đang là xu thế thu hút nhiều người. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các mẫu tranh đầm sen đẹp tại https://quadatvang.com hoặc để lại phản hồi để được tư vấn thiết kế tranh phù hợp.

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment