Nội thất Sản phẩm

Ý nghĩa của quà tặng phong thủy và lưu ý khi chọn mua

Phong thủy là môn khoa học nghiên cứu về gió và nước, các yếu tố tác động đến đời sống, vận mệnh, những việc xảy ra với con người. Các yếu tố phong thủy xuất hiện nhiều trong công việc, đời sống, xây dựng nhà ở, làm ăn kinh doanh… ảnh hưởng nhiều đến tư tưởng, tâm lý người Việt. Quà tặng phong thủy mang ý nghĩa may mắn thường được lựa chọn để tặng người thân bạn bè. Người dùng khi chọn mua quà phong thủy cần có ý hiểu biết rõ ràng về quà tặng, nguyên tắc phong thủy để lựa chọn phù hợp. Dưới đây là những lưu ý khi mua quà tặng phong thủy cần lưu tâm.

Tìm hiểu về quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy là những vật phẩm: tranh ảnh, tượng phong thủy, vòng đeo tay, trang sức… được chế tác dựa trên các nguyên tắc ngũ hành tương sinh, cân bằng năng lượng. Chất liệu có tính phong thủy, khả năng xua đuổi tà khí, cân bằng năng lượng, mang đến may mắn cho chủ nhân và người được tặng.

Quà tặng phong thủy thường thiên về một số yếu tố ngũ hành: kim mộc thủy hỏa thổ, năng lượng tốt lành, xua đuổi tà khí. Vật phẩm có tác dụng bảo vệ chủ nhân khỏi điều xui xẻo, không may mắn, tà khí, có tác dụng trấn trạch, tăng năng lượng cho không gian ở những nơi khí không tốt.

Quà tặng phong thủy cần được lựa chọn cẩn trọng phù hợp với người nhận: hợp về tuổi, mệnh, có ý nghĩa che trở bảo vệ, mang đến may mắn. Cần lựa chọn quà dựa trên nguyên tắc phong thủy, tránh điều cấm kỵ, ảnh hưởng đến may mắn, năng lượng, không đè nén người nhận quà, tránh gây ác cảm không mong muốn… Quà tặng phong thủy không nên là vật sắc nhọn, ví tiền rỗng… đi ngược lại ý nghĩa phong thủy may mắn cho người nhận.

Gợi ý quà tặng phong thủy phù hợp và ý nghĩa

Quà tặng là các vật phẩm phong thủy được ưa chuộng, mang đến may mắn, tài lộc, lời chúc tốt lành dành cho người nhận. Lựa chọn quà sai lầm sẽ đi ngược lại ý nghĩa món quà, mang đến ý nghĩa không may mắn nên việc chọn lựa cần cẩn trọng.

  • Quà tặng phong thủy đa dạng về mẫu mã, thiết kế khách nhau: tượng con giáp, tượng linh thú, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa sen, vật phẩm phật giáo…
  • Cần xác định người nhận quà: tuổi, mệnh, sở thích để lựa chọn quà có ý nghĩa may mắn, tương sinh ngủ hành mang đến năng lượng tốt lành cho người nhận.
  • Quà tặng phong thủy chất liệu bằng: đồng, mạ vàng, pewter, ngọc thạch, đá phong thủy… với ý nghĩa may mắn, giá trị phong thủy cao.
  • Quà tặng cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chế tác tỉ mỉ, công phu với ý nghĩa và nội dung phong thủy sâu sắc.

Quà tặng mang ý nghĩa phong thủy cần được lựa chọn cẩn trọng, tránh mang điều không may mắn, kiêng kỵ cho người nhận. Nếu không quá hiểu biết về người nhận, nên lựa chọn các món quà cân bằng, mang ý nghĩa may mắn chung, ít điêu kiêng kị theo nguyên tắc ngũ hành phong thủy. Chọn vật phẩm phong thủy làm quà tặng cao cấp cần tới các đơn vị uy tín để được tư vấn chọn mua sản phẩm chất lượng, chế tác đẹp, công phu. Khách hàng quan tâm đến quà tặng phong thủy các loại, có thể tham khảo sản phẩm tại 24kgoldart.

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment