Thời trang

Xưởng sản xuất ba lô chất lượng tốt, giá cực rẻ

Hiện nay, có rất nhiều phương thức quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, trong đó, quảng cáo bằng việc tặng các sản phẩm balo, túi xách được nhiều công ty lựa chọn bởi tính tiện dụng và hiệu quả. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được xưởng sản xuất ba lô chất lượng tốt, giá thành rẻ là điều không phải doanh nghiệp nào cũng biết.

  1. Xu hướng lựa chọn balo túi xách làm phương tiện quảng bá hình ảnh

Có thể nói, balo túi xách là những vật dụng thân thuộc và gần gũi nhất đối với mỗi người chúng ta ngày nay. Mỗi người ai cũng sở hữu tối thiểu một chiếc túi xách hoặc một chiếc balo cho riêng mình. Tận dụng điều này, các doanh nghiệp đã xây dựng nên những chiến lược truyền thông quảng bá hiệu quả bằng cách in thêu logo doanh nghiệp lên balo, túi xách. Như vậy, mỗi khi khách hàng mang theo sản phẩm bên mình là lại nhân rộng hình ảnh của công ty tới một lượng lớn khách hàng khác.

Ưu điểm của phương pháp này đó là tính hiệu quả và tiết kiệm. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu cực thấp nhưng hiệu ứng quảng cáo được lan rộng mãi về sau.

Phương án quảng bá hình ảnh bằng balo cực hiệu quả

2. Lựa chọn xưởng sản xuất balo chất lượng, giá rẻ

Việc tạo ra một chiếc balo quảng cáo thực sự khó hơn nhiều so với việc sản xuất các loại balo thông thường. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên chọn lựa một xưởng sản xuất ba lô uy tín, có hệ thống xưởng sản xuất trực tiếp với đội ngũ nhân công lành nghề, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo như tại Hợp Phát. Chắc hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi, với những điều kiện như vậy thì làm sao để có giá thành rẻ?

Hợp Phát hiểu những nỗi băn khoăn đó của các đối tác, các sản phẩm của Hợp Phát sở dĩ có giá thành rẻ là bởi:

– Hợp Phát có số lượng lớn khách hàng thân thiết vì vậy chúng tôi chuyên sản xuất và gia công các đơn hàng lớn, nhập nguyên liệu với số lượng nhiều, nhập tận gốc nên luôn có giá thành tốt nhất.

– Hợp Phát có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá thành sẽ cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.

Xưởng sản xuất balo Hợp Phát với mẫu mã đa dạng

Hiện nay, xưởng sản xuất ba lô Hợp Phát chuyên nhận hợp đồng may gia công balo quảng cáo và tư vấn thiết kế, sản xuất các loại balo du lịch, túi xách thời trang, cặp laptop, cặp học sinh, balo cần kéo,… chất lượng, giá rẻ. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của Hợp Phát để được hỗ trợ.

Xưởng sản xuất ba lô Hợp Phát, tự hào đồng hành và chắp cánh thương hiệu Việt vươn xa!

Bài viết mới

Leave a Comment