Nội thất

Xu hướng bàn làm việc của giám đốc hiện đại nhất 2020

Bàn làm việc của giám đốc ngày càng thay đổi với nhiều kiểu cách hiện đại hơn. Hiện chúng tôi đang nghiên cứu sản xuất rất nhiều loại bàn giám đốc chuyên nghiệp, sang chảnh và đa dạng hơn. Chúng tôi nghiên cứu trào lưu của thế giới, những mẫu bàn dành cho giám đốc mới nhất 20-2020. Tất cả đều được tích hợp, nghiên cứu và tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để mua những mẫu bàn giám đốc hiện đại, sành điệu và không kém phần sang trọng nhé.

Những mẫu bàn giám đốc mới nhất

Bàn làm việc của giám đốc cần phải thể hiện được sự sang trọng, đẹp mắt và đạt chuẩn về thiết kế. Đây không chỉ là nơi làm việc của giám đốc mà còn là nơi tiếp cận với đối tác làm việc trong và ngoài nước. Bàn làm việc càng “chất” thì tầm ảnh hưởng của công ty bạn đến các đối tác càng lớn hơn.

Mẫu bàn văn phòng dành riêng cho ban lãnh đạo được chúng tôi cập nhật với những mẫu bàn mới nhất. Thiết kế đơn giản, cách điệu, tinh tế không cầu kỳ. Đa số bàn đều được thiết kế 2 chiều để có thể có không gian mở kết hợp với 1 đến 2 ghế dành cho đối tác. Hiện tại web của chúng tôi up khá nhiều mẫu bàn làm việc của giám đốc.

  • Bàn làm việc giám đốc làm bằng gỗ ép, kiểu dáng hiện đại. Màu da bò, màu đen, màu nâu sần…
  • Bàn làm việc của giám đốc làm bằng gỗ nhập ngoại. Gỗ sồi trắng, gỗ sồi đỏ. Mỗi bộ bàn ghế được đi kèm với những thiết bị nhỏ để chứa con dấu, bút ký, sổ tay…
  • Bàn làm việc giám đốc được thiết kế từ mặt kính cường lực đa dạng các kiểu
  • Bàn giám đốc làm từ nhựa phủ bóng với màu trắng sang trọng, thiết kế đa dạng…

Bàn giám đốc rất đa dạng tại Piron của chúng tôi. Hoặc quý vị cũng có thể đặt hàng theo mẫu thiết kế, đưa ra những thông số mình yêu cầu để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm này.

Giảm giá bàn giám đốc lên đến 30%

Nội thất Piron đang giảm giá bàn làm việc của giám đốc lên đến 30%. Tất cả các mẫu bàn tại Piron đều được giảm giá. Một số sản phẩm từ 6 triệu đồng nay chỉ còn chưa đến 4 triệu đồng. Mức giảm giá khiến nhiều bàn giám đốc và thiết bị văn phòng đang ở mức lý tưởng. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website để mua sản phẩm. Mua 1 lần, dùng cả đời!

Tất cả sản phẩm đều đảm bảo từ kiểu dáng, kích thước khoa học, độ thành phẩm cao và chất lượng bền bỉ vượt thời gian. Mỗi sản phẩm của Piron đều được bảo hành lên đến 12 tháng. Quý vị và các bạn có thể yên tâm hoàn toàn về những sản phẩm này.

Chúng tôi vận chuyển bàn làm việc của giám đốc và các thiết bị văn phòng khác trên 64 tỉnh thành cả nước. Mọi nhu cầu sẽ được thực hiện ship ngay sau khi nhận đơn đặt hàng. Đặc biệt với những đơn yêu cầu gia công thì thời gian cũng chỉ từ 2 đến 7 ngày.

Tạm kết

Nội thất Piron nổi tiếng là đơn vị mang đến đa dạng các sản phẩm văn phòng chất lượng toàn Việt Nam. Chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu về thiết bị văn phòng từ sản phẩm chính để các tiểu tiết để trang trí. Hiện cơ sở của chúng tôi rộng đến 3000m2 với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ sản phẩm có sẵn đến gia công theo yêu cầu đều đảm bảo chất lượng tốt nhất toàn quốc. Piron hân hạnh mang sứ mệnh đưa thiết bị văn phòng giá rẻ chất lượng cao đến các công ty trên đất Việt.

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment