DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Xây dựng văn phòng bằng container xếp chồng

Công ty doanh nghiệp muốn tìm kiếm giải pháp xây dựng văn phòng chất lượng, thiết kế đẹp đáp ứng không gian làm việc không quá khó với các kết cấu container mới lạ. Văn phòng bằng container đang là xu hướng được nhiều đơn vị lựa chọn, không chỉ có thiết kế văn phòng mà còn cho nhà ở, quán, cửa hàng, kiến trúc xây dựng đa dạng… Các kết cấu container với đặc điểm độ bền cao, diện tích rộng giúp các doanh nghiệp xây dựng văn phòng làm việc cực ấn tượng. Xây dựng khu vực văn phòng độc đáo với các container xếp chồng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho đơn vị không thể bỏ qua.

Xếp chồng container mở rộng diện tích văn phòng

Container chứa hàng được sản xuất với các tiêu chuẩn quốc tế về chứa hàng hóa các loại, vận chuyển đường biển, đường bộ. Các kiện hàng kích thước lớn thường được sản xuất nguyên bản loại 20 – 40 feet. Kết cấu container chứa hàng chắc chắn với hệ thống khung thép, sàn với các thanh ngang tạo thành gầm với khả năng chịu tải trọng lớn, vách container là thép chịu lực có độ cứng cao, chống ăn mòn… Container bị thải bỏ không sử dụng vận chuyển sẽ được chuyển sang ứng dụng thành các kết cấu xây dựng vững chắc.

Với kích thước lớn và khả năng xếp chồng, container có khả năng mở rộng thành quy mô văn phòng lớn. Khách hàng có thể xếp chồng 2-3 container có cùng kích thước hoặc sắp xếp linh hoạt để tạo kết cấu văn phòng container phù hợp với mục đích sử dụng từ nhiều container: 10 – 20 – 40 feet.

Lưu ý trong xây dựng văn phòng bằng container

Xây dựng kết cấu văn phòng bằng container cần lưu ý lựa chọn kết cấu container chất lượng, đạt tiêu chuẩn xây dựng. Giá trị sử dụng của container ít nhất 70% đảm bảo chất lượng công trình và giá trị sử dụng lâu dài.

Tính toán khả năng xếp chồng an toàn, chiều cao lý tưởng, kết cấu trụ đỡ chịu tải trọng cho toàn bộ hệ thống. Đảm bảo kết cấu container đáp ứng đủ đường đi, không gian di chuyển an toàn giữa các tầng container. Có thể gia công thêm mái che, hành lang và cầu thang di chuyển linh hoạt.

Container văn phòng cần được trang bị đầy đủ các thiết bị làm việc cần thiết, điều hòa nhiệt độ, hệ thống đường điện. Vỏ container được xử lý bề mặt trong và ngoài đảm bảo các tiêu chí chống nóng, cách nhiệt, chống ăn mòn với sơn phủ tĩnh điện bên ngoài.

Không gian văn phòng được thiết kế tối ưu về không gian, phong cách nội thất tạo sự chuyên nghiệp, gợi mở ý sáng tạo cho nhân viên, sự phân chia phòng ban rõ ràng nhưng hạn chế các vách ngăn khiến diện tích container bị hạn chế.

Lựa chọn kết cấu container chất lượng với các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn, tại đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo thi công hiệu quả. Tùy quy mô mở rộng văn phòng làm việc, diện tích đất đặt container văn phòng mà lựa chọn kết cấu phù hợp để xếp chồng an toàn. Khách hàng quan tâm, có thể để lại phản hồi để được tư vấn về xây dựng mô hình văn phòng container lý tưởng cả về không gian và diện tích làm việc. Liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi cho mô hình container văn phòng của doanh nghiệp.

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment