Thời trang

Vòng đá phong thủy cần chọn số hạt bao nhiêu cho phù hợp?

Đeo vòng đá phong thủy không chỉ đơn giản là vật trang sức giúp làm đẹp, mà nó còn có tác dụng thu hút tài lộc và mang đến sự sung túc cho bạn nữa. Vì vậy, ngoài lựa chọn màu sắc sao cho đúng với cung mệnh của mình, thì việc bạn chú ý số hạt trên vòng tay cũng rất quan trọng. Bởi nếu bạn chọn số hạt sai với tuổi của mình, sẽ dẫn đến làm mất tác dụng phong thủy của nó ngay lập tức. Do đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, để bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc vòng đá phong thủy phù hợp nhất.

Lựa chọn số hạt vòng đá phong thủy theo quan niệm Phật giáo

Nếu bạn là người lần đầu mua loại vòng đá này để sử dụng, chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấy rất thắc mắc về số lượng hạt đá trên vòng tay không giống nhau. Vậy số hạt được lựa chọn có ý nghĩa gì nếu chúng ta sử dụng trong phong thủy.

Vòng đá phong thủy cần chọn số hạt bao nhiêu cho phù hợp
Vòng đá phong thủy cần chọn số hạt bao nhiêu cho phù hợp

 

Theo truyền thuyết của Phật giáo ghi chép lại, khi đi truyền bá đạo phật cũng như thuyết giáo phật pháp các đức phật luôn mang bên tay mình chuỗi vòng đá. Nó không chỉ có tác dụng mang đến may mắn, mà còn là sức khỏe bình an cho tất cả mọi chúng sinh.

Vì vậy, nếu chúng ta lựa chọn số hạt vòng đá phong thủy theo quan niệm của phật giáo thì sẽ tương ứng với các số hạt như 14, 18, 21, 27…Những con số này sẽ tương ứng cho những điều may mắn và bình an.

Lựa chọn số hạt vòng đá phong thủy theo quan niệm cung Sinh – Lão – Bệnh – Tử

Cuộc đời của một con người khi sinh ra đều phải trải qua quy luật của vòng luân hồi gồm Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Chính vì vậy dựa vào quy luật này, bạn sẽ có một phép tính đơn giản để chọn ra số hạt đá phù hợp. Theo thứ tự trong vòng luân hồi thì Sinh 1 – Lão 2 – Bệnh 3– Tử 4 cho nên những con số chia cho 4 dư 1 thì là những con số nằm ở cung sinh cho nên sẽ rất tốt. Cho nên số hạt 13, 17, 21, 25….sẽ rất thích hợp cho các bạn trẻ.

Vòng đá phong thủy cần chọn số hạt bao nhiêu cho phù hợp
Vòng đá phong thủy cần chọn số hạt bao nhiêu cho phù hợp

Còn những con số chia cho 4 dư 2 như 14, 18, 22, 26…tương ứng với cung lão sẽ là vòng đá phong thủy dành cho người trung niên và lớn tuổi. Bạn tuyệt đối tránh lựa chọn vòng đá có số hạt đều chia hết cho 4 nhé, vì đây là những số thuộc về cung tử.

Lựa chọn số hạt vòng đá theo quan niệm phong thủy

Đối với người Việt các con số lẻ được xem là những con số rất tốt trong phong thủy. Vì vậy, khi lựa chọn số hạt trên vòng đá phong thủy, người mua thích lựa chọn những chiếc vòng có số hạt lẻ gồm 13, 17, 19, 21…Nó không chỉ thể hiện tính dương và sẽ mang lại cho người sử dụng nguồn năng lượng rất tốt để có thể thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí rất hiệu quả.

Vòng đá phong thủy cần chọn số hạt bao nhiêu cho phù hợp
Vòng đá phong thủy cần chọn số hạt bao nhiêu cho phù hợp

Trong phong thủy thì ngoài số hạt phù hợp với tuổi của mình ra, thì bạn cũng chú ý đừng quên lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình nhé. Có như vậy vòng đá phong thủy mà chúng ta sử dụng, mới có thể mang đến những điều như chúng ta mong muốn và cầu nguyện.

Trên đây là một số gợi ý để có thể giúp bạn lựa chọn được số hạt trên vòng đá phong thủy thích hợp, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Ngoài ra, để được tư vấn và giúp bạn lựa chọn chiếc vòng đá phù hợp với cung mệnh của mình dễ dàng hãy đến với Khánh My shop. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu vòng đá đeo tay,  không những đẹp mà còn mang rất tốt trong phong thủy nữa nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment