Bất động sản

Vị trí lý tưởng làm nên chất lượng khi nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường

Để quyết định địa điểm du lịch cho kì nghỉ của gia đình với nhiều người không phải điều đơn giản. Nơi đó có nhiều resort cao cấp không? Nơi đó có mức độ phục vụ như thế nào? Địa điểm có dễ dàng để di chuyển đi lại hay không? Điều này thể hiện vị trí của nơi nghỉ dưỡng có vai trò rất lớn làm nên thành công của chuyến đi. Đặt mình vào tâm lý của du khách để thấu hiểu, Công ty Vịnh thiên đường đã quyết định đầu tư các dự án resort có vị trí đắc địa, thích hợp với mọi nhu cầu.

Bất động sản ven biển Việt Nam đang trong giai đoạn cực kì hot

Nếu chục năm trước đây, bất động sản gần các khu công nghiệp, khu trường học, xí nghiệp công ty là niềm mơ ước của nhà đầu tư thì ngày nay xu hướng ấy có sự thay đổi, chuyển sang địa ốc ven biển. Vì lý do du lịch đang phát triển hơn bao giờ hết, đặc biệt đất ở ven biển Nha Trang đang chiếm ưu thế vượt trội:

Kết quả hình ảnh cho công ty Vịnh thiên đường nha trang

  • Giá trị bất động sản nơi đây năm 2017 còn vượt xa cả các địa danh nổi tiếng như Đà Nẵng, hay Phú Quốc. Một báo cáo địa ốc của Savills chỉ ra rằng, Nha Trang có đến hơn 11.794 phòng lưu trú tiêu chuẩn 5 sao, trong khi đó ở Đà Năng, Phú Quốc số phòng chỉ có lần lượt là 7.552 căn và 1.201 căn.

  • Không chỉ các con số hiện tại, mà tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang cũng được đánh giá sẽ tăng mạnh mẽ. Với các chính sách phát triển kịp thời của chính quyền địa phương, lượng khách du lịch đến đây dự báo đến 2020 là 7,2 triệu lượt tăng 2,2 triệu lượt khách so với hiện tại. Trong 3-5 năm tới các tập đoàn đầu tư cũng nỗ lực đáp ứng khoảng 19.200 phòng hotel, resort, bổ sung nhiều dịch vụ tiện lợi để giữ chân du khách lâu hơn, từ 3- 5 ngày.

Những con số đáng mơ ước kia có một phần đóng góp bởi thành công của dự án du lịch biển Vịnh thiên đường. Du khách đến Nha Trang giờ đây sẽ phải kinh ngạc bởi sự phát triển của các dịch vụ nơi đây và sẽ lưu ý hơn về địa điểm này trong lựa chọn của mình.

Vị trí của khu nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường đã làm nên chất lượng hoàn hảo

Thiên nhiên đã ban tặng cho con người rất nhiều báu vật, nếu không tận dụng điều này thì quả là đáng tiếc. Vì vậy, Alma đã quyết định đầu tư các dự án resort hạng sang tận dụng vị trí ưu thế này. Đặc biệt và nổi tiếng nhất phải kể đến Alma Nha Trang:

Kết quả hình ảnh cho công ty Vịnh thiên đường nha trang

  • Vị trí Nha Trang: thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây có diện tích vào khoảng 500km2 khá kín gió và ít có sóng lớn. Đường bờ biển dài hình bán nguyệt lên đến 385km với gần 200 đảo ven bờ và trên 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Nha Trang còn gần với các Vịnh lớn như: Cam Ranh, Vân Phong, Nha Phu,…

  • Cảnh quan nơi đây thu hút bởi những bãi cát trải dải như tấm lụa mềm mại của người thiếu nữ, mặt biển xanh trong hun hút như một tấm gương khổng lồ phản chiếu bầu trời cao, rộng vô ngần. Lắng nghe tiếng sóng vỗ của đại dương mà ta cứ ngỡ đó là những khúc nhạc tình mang âm hưởng du dương, đằm thắm.

  • Điều kiện khí hậu của Nha Trang cũng rất hiền hòa: Mang đặc trưng nhiệt đới ẩm gió mùa Việt Nam, vùng biển này có nắng ấm quanh năm, ít mưa và hiếm khi chịu ảnh hưởng của bão lũ. Đây là điểm cộng tuyệt vời hỗ trợ du lịch đạt giá trị cao.

  • Dân cư và trình độ phát triển Nha Trang rất tiến bộ: Mật độ dân cư trung bình 1.562 người/km². Con số này vừa đủ để Nha Trang trở thành thành phố sầm uất nhất Việt Nam nhưng vẫn có những khoảng không gian lưu giữ sự bình yên và thư thái. Dân trí cao và tấm lòng hồn hậu người dân miền đất này sẽ khiến nhiều du khách ấn tượng mãi.

Kết quả hình ảnh cho công ty Vịnh thiên đường nha trang

Nghỉ dưỡng Vịnh thiên đường chất lượng được đặt ở những vị trí đắc địa nhất, thuận lợi nhất, những nơi được coi là “đất vàng” để thu hút du khách và thu về nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, thành công của Công Ty không chỉ đến bởi vị trí này mà còn là tổng hợp của các yếu tố khác như: dịch vụ cao cấp, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi khủng,…mà Alma mang đến cho khách hành.

Không thể phủ nhận sự quan trọng của yếu tố vị trí trong việc làm nên chất lượng nghỉ dưỡng của resort Alma. Với tiềm năng này thì 10 năm hay 20 năm nữa Nha Trang vẫn sẽ là nơi dừng chân yêu thích của nhiều du khách.

Bài viết mới

Leave a Comment