Vì sao thịt bò mỹ lại được ưa chuộng.
Sức khỏe

Vì sao thịt bò mỹ lại được ưa chuộng?

Thói quen sử dụng thịt bò trong mâm cơm gia đình Việt rất đa dạng. Thịt bò được ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp năng lượng lớn, giàu dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe, cơ bắp. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây. Thịt bò mỹ nhập khẩu trở nên phổ biến trên thị trường, được nhiều người lựa chọn thay thế và chuộng hơn thịt bò Việt, mặc dù giá thành có phần đắt đỏ hơn. Vì sao thịt bò mỹ lại được người dùng Việt ưa chuộng và tư vấn mua sản phẩm thịt bò mỹ hảo hạng cho người dùng?

Đặc điểm thịt bò mỹ và các sản phẩm được yêu thích

Thịt bò được nuôi tại các đồng cỏ ở Mỹ, trong quy trình nuôi khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt về giống, thức ăn đầu vào, kiểm tra chất lượng đầu ra. Thức ăn được các nông trại kiểm soát, chủ yếu là chất hữu cơ, cỏ không chứa thành phần biến đổi gen GMO. Thời gian phát triển của bò được đảm bảo để mọi phần cơ thể được phát triển hoàn hảo.

Vì sao thịt bò mỹ lại được ưa chuộng
Vì sao thịt bò mỹ lại được ưa chuộng

 

Bò được vận động, được massage và kiểm soát sự phát triển tế bào, tối ưu tỉ lệ thịt nạc, cơ, mỡ cho miếng thịt thơm ngon, béo ngậy. Thịt bò nhập khẩu mỹ được kiểm soát chất lượng đầu ra, an toàn vệ sinh thực phẩm của tổ chức y tế mỹ.  Quy trình giết mổ, sơ chế an toàn, đóng gói hút chân không, dán nhãn truy xuất nguồn gốc và thông tin cho người dùng lựa chọn.

Thịt bò mỹ hương vị thơm ngon, đậm đà hơn vị thịt bò việt nam. Các thớ thịt dù là phần cơ, bắp lõi cũng không quá dai, cho cảm giác tan ngay trong miệng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, bò được giết mổ đúng độ tuổi và thời kỳ thịt nhiều dưỡng chất nhất nên giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sự phục hồi cơ, sức khỏe, cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Tư vấn chọn mua thịt bò mỹ nhập khẩu hảo hạng

Thịt bò nhập khẩu mỹ đa dạng về chủng loại, nhiều phần thịt được tuyển chọn đáp ứng nhu cầu người dùng. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm như: thăn lõi, gầu bò, ba chỉ, sườn non bò rút xương, sườn bò, bắp bò…

Vì sao thịt bò mỹ lại được ưa chuộng
Vì sao thịt bò mỹ lại được ưa chuộng
  • Tùy theo sở thích mà người dùng lựa chọn phần thịt để chế biến: phần ba chỉ và gầu bò sẽ có nhiều mỡ, tỉ lệ hoàn hảo với cơ cho cảm giác ngậy, thơm dậy mùi, phần bắp bò, thăn bò nhiều cơ, gân săn chắc mang hàm lượng đạm cao, phần sườn bò non rút xương dinh dưỡng cao, thịt mềm hảo hạng…
  • Mua theo giá tiền và khả năng tài chính. Các loại thịt bò nhập khẩu mỹ đều mang hương vị béo ngậy, đậm đà nên người dùng không cần quá lo ngại cho giá trị dinh dưỡng của thịt chênh lệch nhiều hay không.
  • Kiểm tra tem mác, thông tin sản phẩm, truy xuất nguồn gốc, thành phần, giá trị dinh dưỡng…

Thịt bò mỹ được nuôi theo quy trình tự nhiên, kết hợp với kiểm soát dinh dưỡng giúp những con bò phát triển với tỉ lệ mỡ, cơ, sự săn chắc của các thớ thịt một cách hoàn hảo. Không thể phủ nhận chất lượng thịt bò mỹ cao, dinh dưỡng lớn cung cấp cho người dùng. Lưu ý chọn mua thịt bò mỹ nhập khẩu ở địa chỉ phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả tương xứng. Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin về thịt bò mỹ tại https://duylinhfood.com/. Thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment