Sản phẩm

Vì sao nên tặng tranh mừng thọ ông bà cha mẹ dịp đầu xuân

Đầu xuân năm mới là dịp mà ai ai cũng mong muốn nhận được những lời chúc và món quà ý nghĩa để có được khởi đầu tốt đẹp. Cha mẹ và ông bà chúng ta cũng không ngoại lệ. Bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội này để bày tỏ tình cảm, sự kính trọng dành cho họ. Vậy hãy cùng tham khảo ngay những món quà tặng bố mẹ, ông bà ý nghĩa sau đây nhé!

Tại sao cần tặng tranh mừng thọ cho ông bà, cha mẹ dịp đầu xuân?

Dịp mừng thọ là một trong những dịp quan trọng để bạn có thể cho cha mẹ, ông bà thấy được sự yêu mến, kính trọng của mình đối với họ.Tặng quà không phải là cách duy nhất để bày tỏ tình cảm, tuy nhiên nó lại là cách hiệu quả nhất để bày tỏ tình cảm. Tùy vào món quà mà bạn lựa chọn để mừng thọ, chúng lại mang những giá trị tinh thần khác nhau. Nhưng dù là gì, thì chắc hẳn ông bà, bố mẹ cũng đều rất vui và cảm nhận được sự hiếu thảo của bạn.

Tuy nhiên, một bức tranh mừng thọ cao cấp dát vàng chính là sự thể hiện trọn vẹn và tinh tế nhất những lời chúc mà bạn muốn gửi gắm tới ông bà, cha mẹ. Với ý nghĩa sâu xa sẵn có trong mỗi bức tranh dát vàng, bạn chỉ cần ghi thêm lời chúc hoặc sử dụng dịch vụ in khắc lời chúc lên vật phẩm dát vàng của quavang24h là cha mẹ, ông bà sẽ rất cảm động và hạnh phúc.

Tặng cha mẹ, ông bà bức tranh dát vàng đẹp sang trọng

Sự hiếu thảo mà bạn dành cho cha mẹ, ông bà cũng sẽ chính là tấm gương sáng dành cho thế hệ con cái của bạn noi theo. Bày tỏ lòng thành kính và biết ơn cha mẹ bằng những món quà tặng ý nghĩa cũng chính là cách giáo dục khéo léo và hiệu quả đến con cái của mình về lòng hiếu thảo. Các bài học đạo đức sẽ trở nên gần gũi và chân thực hơn nếu như bạn có thể thực hiện nó cho chính con của mình thấy. Hành động bào giờ cũng giá trị hơn lời nói phải không?

Tặng tranh mừng thọ gì cho ông bà, bố mẹ

Nếu bạn vẫn đang đau đầu không biết chọn quà tặng bố mẹ, ông bà là quà gì thì hãy tham khảo ngay những mẫu quà tặng ý nghĩa sau đây nhé!

Tranh ông Thọ dát vàng

Nếu là một người am hiểu về văn hóa dân tộc thì chắc có lẽ bạn không còn xa lạ gì với hình ảnh ông Thọ hiền lành, phúc hậu với mái tóc bạc phơ. Ông thọ là một trong 3 ông tam đa được người dân Việt Nam thờ cúng để cầu mong sức khỏe, bình an. Tranh ông thọ dát vàng 24k được thiết kế với hình ảnh ông thọ cầm trên tay quả đào tiên tinh tế, sang trọng. Món quà mang ý nghĩa mong muốn cụ sống khỏe, sống lâu.

Tranh đại kê

Kê còn là tên gọi khác của gà, loài vật rất giản dị và gần gũi với đời sống tâm linh của người Việt. Trong tiếng Hán, đại kê (gà trống) gần âm với chữ đại cát. Đây là nội dung của một quẻ bói tốt nhất cho công việc hoặc tương lai của con người được sử dụng trong tranh thay cho lời chúc lành mà người ta gửi đến nhau trong

Tranh đại kê tại quavang24h

Tranh Tứ quý

Đây là một trong những quà tặng dát vàng sang trọng bậc nhất tại quavang24h. Tranh tứ quý là loại tranh thể hiện phong cảnh 4 mùa xuân – hạ –  thu – đông bằng những biểu tượng quen thuộc là các loài cây, hoa tương ứng. Ý nghĩa của bức tranh tứ quý cây trúc trong phong thuỷ là mang đến tài lộc và trường thọ. Ngoài ra, cây trúc còn là biểu tượng của ý chí kiên cường vượt qua mọi hoàn cảnh và sóng gió trong cuộc đời. Ngoài làm quà tặng mừng thọ, đây cũng là sản phẩm quà tặng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp để tặng đối tác của mình.

Trên đây là những gợi ý để bạn có thể chọn được món quà mừng thọ cha mẹ, ông bà ý nghĩa. Bằng cách truy cập vào trang web của chúng tôi là bạn đã có thể dễ dàng tham khảo và đặt mua được món quà ý nghĩa cho những người thân yêu rồi! Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Leave a Comment