DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Ứng dụng tuyệt vời của van bi điều khiển khí nén trong sản xuất

Người ta biết đến van bi điều khiển khí nén như một sản phẩm hữu ích thay thế những sản phẩm van bi bằng tay đã lỗi thời. Ngày nay, van bi điều khiển bằng khí nén mang lại sự tiết kiệm tối ưu nhất cho mọi công trình. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn, hãy xem những ứng dụng tuyệt vời của van bi điều khiển khí nén trong sản xuất để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tìm hiểu về van bi điều khiển khí nén

Van bi điều khiển khí nén là loại  van điều khiển bằng khí nén mà van lắp đặt vào đường ống là van bi. Van là sự lựa chọn tuyệt vời cho các đường ống có kích thước nhỏ. Cấu tạo của van bi khí nén gồm có 2 thành phần chính:

  • Bộ phận thành phần van cơ: Thành phần van cơ trong van điều khiển bằng khí nén được hiểu là thành phần chịu tác động cơ khí. Vận hành hoàn toàn bằng cơ, nó cũng chính là một thân của van bi. Thành phần này thường được làm bằng vật liệu inox 304 và 316. Hoặc cũng có thể được làm bằng nhựa cao cấp với độ bền cao. Van được thiết kế đa dạng có thể là van 2 ngã, 3 ngã tùy vào chức năng và nhu cầu của người dùng.
  • Bộ phận điều khiển khí nén: Đây là bộ phận chính giúp cho quá trình đóng mở van hoàn toàn được diễn ra một cách tự động. Dưới sự tác động của lực nén khi cấp khí nén sẽ làm cho xilanh quay 1 góc 90 độ. Xi lanh được nối trực tiếp với trục vủa van bi khí nén nên cũng làm trục van bi quay 1 góc 90 độ. Giúp van đóng mở tự động dễ dàng.

Ứng dụng tuyệt vời của van bi điều khiển khí nén trong sản xuất

Với đặc tính và ưu điểm nổi bật của mình, van bi điều khiển bằng khí nén được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cấp thoát nước, hệ dẫn khí, nước thải…Van được ứng dụng trong quá trình sản xuất các loại nhiệt độ trung bình của vật liệu xây dựng, luyện kim, khai thác mỏ…Đặc biệt phù hợp với những công trình trung bình và nhỏ.

Tại sao van bi điều khiển khí nén lại được sử dụng nhiều trong các công trình?

  • Không thể phủ nhận được ưu điểm tuyệt vời mà van bi điều khiển bằng khí nén mang lại. Loại van đều sử dụng điều khiển tự động hoàn toàn với cấu trúc đơn giản, kích thước nhỏ gọn.
  • Trọng lượng của van rất nhẹ, chi phí thấp, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng hoạt động và kiểm soát
  • Khả năng đóng/ mở nhanh chóng, không làm gây mất an toàn cho đường ống.
  • Van điều khiển khí nén dễ vận hành từ xa qua điều khiển rất tiện dụng cho người dùng thay vì phải tới nơi vận hành.
  • Sản phẩm có chất lượng cao, bền, có thể sử dụng trong thời gian dài với tuổi thọ cao
  • Tối ưu hóa chi phí nhân công để vận hành đường ống.
  • Cấp báo nhanh trong trường hợp sự cố xảy ra bằng tín hiệu báo về phòng điều khiển, giúp xử lý nhanh và kịp thời.

Mua van bi điều khiển khí nén ở đâu tốt nhất?

Không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ cung cấp van bi điều khiển bằng khí nén trên thị trường. Tuy nhiên để tránh khỏi mua phải hàng bị hớ giá và kém chất lượng, nhất thiết bạn phải tìm đúng địa chỉ uy tín để chọn mặt gửi vàng tham khảo tại https://vanphukien.com.  Một trong số những cái tên được người dùng tin yêu lựa chọn trong suốt năm qua phải kể đến Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát. Tại đây, khác hàng thỏa sức lựa chọn vô vàn những mẫu mã và kích thước van khí nén phù hợp nhất với mục địch sử dụng của mình. Hơn nữa, sản phẩm tại Tuấn Hưng Phát bảo hành dài hạn về chất lượng trong suốt thời gian sử dụng. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm tốt nhất bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment