Tư vấn mua robot hút bụi giá rẻ phù hợp với không gian sống (2)
Công Nghệ

Tư vấn mua robot hút bụi giá rẻ phù hợp với không gian sống

Không cần phải chi quá nhiều tiền để đầu tư cho mình một robot hút bụi như trước đây nữa. Với sự cạnh tranh không ngừng nghỉ giữa các thương hiệu sản xuất, những sản phẩm robot hút bụi lau nhà ngày càng được giảm giá thành để phù hợp với phân khúc tầm trung của người tiêu dùng. Để mua robot hút bụi giá rẻ phù hợp với không gian sống của mình, bài viết dưới đây hứa hẹn là cẩm nang hữu ích dành cho bạn.

Top những robot hút bụi giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Được biết đến với chức năng hút bụi, lau nhà, làm sạch căn nhà một cách tự động. Robot hút bụi giá rẻ vẫn đang là sản phẩm chiếm được cảm tình đông đảo của người dùng. Và hứa hẹn sẽ là sản phẩm lên ngôi trong thời gian sắp tới. Những thương hiệu đình đám luôn đến từ những nước có tiếng như từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Đức, Nhật Bản…Chất lượng sản phẩm của những thương hiệu này thì không thể chê vào đâu được. Và giá cả sản phẩm cũng rất bình dân, nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình. Những robot hút bụi giá rẻ uy tín nhất hiện nay phải kể đến:

  • Robot hút bụi giá rẻ Xiaomi
  • Robot hút bụi lau nhà giá rẻ Robotek
  • Robot Ecovacs
  • Robot giá rẻ Samsung
  • Robot Robotek
  • Robot Ilife…

Mỗi một thương hiệu đều tích hợp những tính năng đặc biệt trong robot hút bụi của mình. Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Tư vấn mua robot hút bụi giá rẻ phù hợp với không gian sống

Không phải bất cứ loại robot hút bụi giá rẻ nào cũng mang đến hữu ích đối với môi trường sống. Mà mỗi sản phẩm là mỗi giải pháp riêng dành cho từng không gian.

  • Đối với nhà chung cư: Thông thường, thiết kế của một ngôi nhà chung cư có diện tích nhỏ tư 60 – 80 m2. Thì những không gian này không có quá nhiều bụi, chủ yếu là những hạt bụi nhỏ. Mua robot hút giá rẻ hút bụi không cần phải lựa chọn bộ đựng rác quá lớn, công suất quá mạnh. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mình. Mức giá từ 5 – 8 triệu đồng là đã tích hợp đầy đủ các tính năng hút bụi lau nhà hiện đại cho bạn. Còn với những ngôi nhà chung cư có diện tích lớn từ 100m2 trở lên. Thì lượng bụi bẩn chắc chắn sẽ lớn hơn. Những robot hút bụi giá rẻ nhiều tính năng hơn sẽ giúp làm sạch hiệu quả hơn. Cần có bộ lọc rác lớn cũng như điều hướng laser để điều khiển tiện lợi nhất theo nhu cầu của bạn. Những chiếc robot hút bụi có giá từ 10 – 20 triệu đồng sẽ phù hợp với bạn hơn.
  • Đối với nhà phố, nhà có nhiều tóc rụng hay lông vật nuôi: Đây là những không gian thường ô nhiễm, mức độ bụi bẩn cao. Đặc biệt, nuôi thú cưng sẽ có quá nhiều lông rụng vương vãi mỗi ngày mà mắt thường khó phát hiện ra. Những lúc như thế này, bạn cần có một robot hút bụi chuyên biệt với công suất lớn. Cộng với ngăn chứa bụi lớn từ (800ml – 1 lít) để hút bụi bẩn một cách nhanh chóng và làm sạch triệt để nhất. Tuy nhiên, mức giá phải từ 10 -20 triệu đồng mới có thể sở hữu một thiết bị thông minh. Nhưng đổi lại sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Đầu tư một khoản tiền không quá lớn, nhưng bạn sẽ được thư giãn, đỡ mất công, mất thời gian cho công việc quét nhà, lau nhà thì còn gì bằng đúng không? Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình sản phẩm robot hút bụi giá rẻ chất lượng khi đến với NOVADIGITAL.NET nhé. Nơi đây luôn có đa dạng sản phẩm để bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình.

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment