ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Tủ điện 2 lớp cánh chất lượng cao

Tủ điện 2 lớp cánh được ứng dụng ngày càng nhiều trong mọi công trình lớn nhỏ khác nhau. Lý do cũng bởi nó có thể đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện bên trong trước tác động của môi trường, thời tiết và ngoại lực từ bên ngoài. Nó cũng giúp việc giám sát thiết bị và vận hành hệ thống trở nên an toàn, đảm bảo nhưng vẫn dễ dàng.

1. Vỏ tủ điện và công dụng của vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện là thiết bị được thiết kế và sản xuất với mục đích dùng để chứa các thiết bị điện như: Aptomat, cầu giao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển…Và vỏ tủ điện hữu dụng trong cả những công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp. Các loại vỏ tủ điện phổ biến trên thị trường đều có dạng chữ nhật đứng. Chúng được gắn đầy đủ các loại đồng hồ đo chỉ số điện năng; đèn tín hiệu; bảng điều khiển hay màn hình hiển thị…Trên thị trường hiện nay có hai loại vỏ tủ điện gồm: vỏ tủ điện 1 cánh và vỏ tủ điện 2 cánh.

Chúng ta có thể bắt gặp vỏ tủ điện 2 cánh ở bất cứ công trình nào như: trạm điện; trạm biến áp; nhà máy; xí nghiệp; tòa nhà cao tầng; chung cư; bệnh viện; trường học; sân bay,.. Chúng giúp việc vận hành hệ thống điện được thực hiện dễ dàng. Quan trọng nhất là chúng giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị điện; kéo dài tuổi thọ của thiết bị và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành hệ thống.

2. Công dụng của tủ điện 2 cánh

Xét về hình dáng, kích thước, tủ điện 2 lớp cánh không khác gì so với tủ điện 1 lớp cánh. Điểm khác biệt duy nhất là loại tủ này có thê, 1 lớp cánh nữa ở trong. Lớp cánh trong này thường được thiết kế chỉ hở phần tay thao tác thiết bị nhằm chắn hồ quang khi xảy ra hiện tượng chạm chập Move…Lớp cánh ngoài thì được chế tạo kín để ngăn bụi bặm hay ẩm thấp. Đôi khi, lớp cánh ngoài cũng được làm thêm lỗ Mica giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát các thiết bị bên trong để biết chúng có hoạt động bình thường không.

Loại tủ điện 2 cánh chất lượng cao được thiết kế với các vật liệu chuyên dụng. Chúng có độ dày dặn, chắc chắn đảm bảo độ bền cho việc dùng ngoài trời. Lớp ngoài có zoăng bảo vệ chống bụi, chống nước và côn trùng, giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện bên trong. Đây là loại tủ điện được dùng ngoài trời nhiều nhất hiện nay.

3. Nên mua tủ điện 2 cánh ở đâu?

Không phải vô cớ mà các khách hàng lớn thường nghĩ tới HAHUCO đầu tiên khi muốn lắp đặt tủ điện 2 lớp cánh cho các công trình dân dụng hay công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt hệ thống tủ điện tổng 2 lớp cánh cho các công trình lớn, chúng tôi biết cách làm ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Chất lượng sản phẩm tủ điện 2 cánh luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. HAHUCO không ngừng ứng dụng những máy móc, công nghệ hiện đại để mang đến khách hàng những tủ điện vừa bền, vừa đẹp. Chúng tôi sở hữu các loại máy loại máy C.N.C hiện đại. Toàn bộ các khâu trong quy trình sản xuất như: cắt Laser; đột; chấn gấp; hàn và sơn đều được thực hiện tự động hóa. Ngoài ra, hệ thống SCADA giám sát nghiêm ngặt cũng loại bỏ hoàn toàn lỗi sản phẩm.

HAHUCO – Top 5 nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Nếu quý khác có bất cứ thắc mắc gì về tủ điện 2 lớp cánh, vui lòng liên hệ 0986.123.128 – 0902.112.296 để được tư vấn miễn phí!

Bài viết mới

Leave a Comment