Thời trang

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu?

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu, có lợi ích gì, mua ở đâu thì tốt là những điều căn bản nhất các bạn cần phải nắm rõ khi lựa chọn. Tuy nhiên, ít ai cắt nghĩa và đưa ra những lý thuyết đầy đủ nhất về vấn đề này. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tường tận hơn cũng như lựa chọn được đơn vị bán với giá cả hợp lý.

Tròng kính là gì?

Tròng kính là một trong hai bộ phận cấu thành nên chiếc kính đeo. Chúng thực hiện nhiệm vụ chính là bảo vệ đôi mắt mỗi ngày. Đồng thời, tròng kính quyết định mắt kính đi kèm theo như thế nào. Đó là kính thời trang hay kính thuốc, kính râm hay kính an toàn,….

Và khái niệm tròng kính ánh sáng xanh đã xuất hiện trong thời gian gần đây. Vậy đó là gì? Đó là loại tròng kính được gắn liền với cặp kính chuyên dụng để ngăn cản tia ánh sáng xanh tới mắt của con người. Sản phẩm cũng được làm đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích thước nên khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân.

Lợi ích tuyệt vời từ tròng kính chống ánh sáng xanh

Thay vì quá quan tâm tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu, các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích sản phẩm mang lại cho con người. Bởi những giá trị sản phẩm mang lại còn quý giá hơn rất nhiều những chi phí bạn phải bỏ ra ban đầu.

Bạn có thể chỉ trả một khoản tiền để được sở hữu sản phẩm nhưng đổi lại, bạn sẽ bảo vệ cho đôi mắt của mình được tốt nhất. Có cặp mắt sáng, khỏe mạnh, bạn có thể làm được mọi điều mình yêu thích. Bởi “giàu 2 con mắt, khó 2 bàn tay”.

Với cấu tạo riêng biệt, tròng kính chống ánh sáng xanh giúp nâng đỡ mắt kính được tốt nhất để phát huy hết công dụng của mình. Đó là ngăn cản tia sáng xanh, sáng tím tới đôi mắt của con người.

Sản phẩm được phủ lớp chống phản quang nên còn giúp loại bỏ hiện tượng tương phản ánh áng, giúp quá trình quan sát của chúng ta được dễ dàng hơn không. Tình trạng chói lóa sẽ hoàn toàn không xảy ra. Chính vì thế, đa số các loại kính chống ánh sáng xanh tốt hiện nay đều trang bị lớp phủ này để đi dưới trời sáng bạn không bị lóa quá nhiều, đi dưới trời tối thì không quá bị lu mờ. Vì thế, đôi khi đeo mà bạn cảm giác như vô hình vậy.

Ngoài ra, lớp phủ chống trầy xước còn giúp cho sản phẩm có được độ bền nhất định, hạn chế tối đa nguy cơ gẫy vỡ khi có va đập xảy ra.

Bên cạnh việc chống ánh sáng xanh, loại kính này còn có thể ngăn cản cả tia cực tím UV. Bởi khi đi dưới mặt trời quá lâu, ngoài ánh sáng xanh thì bạn còn phải tiếp xúc với tia UV. Chúng là 2 loại ánh sáng gây hại cho mắt, sinh ra bệnh đục thủy tinh thế hay điểm vàng bị thoái hóa. Chính vì thế, thường các sản phẩm tròng kính chống ánh sáng xanh sẽ thực hiện kiêm luôn nhiệm vụ ngăn cản tia UV, mang tới lợi ích gấp bội cho người sử dụng.

Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu?

Sản phẩm này được phân chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Có những sản phẩm chất lượng tốt, thương hiệu uy tín, công nghệ chế tác cao nhưng có những loại thông thường. Vì thế, chi phí cho tròng kính này sẽ có nhiều mức khác nhau.

Nhưng dù lựa chọn loại nào đi chăng nữa tại kavi.vn, các bạn cũng hãy yên tâm rằng, đơn vị luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Giá rẻ nhưng kavi vẫn luôn đảm bảo tối đa chất lượng.

Vì thế, hãy yên tâm liên hệ tới công ty để tìm hiểu tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu để lựa chọn nhé.

 

Bài viết mới

Leave a Comment