Tranh chữ bằng đồng mạ vàng mẫu nào đẹp nhất (2)
Nội thất

Tranh chữ bằng đồng mạ vàng mẫu nào đẹp nhất?

Nét sang chảnh mà tranh chữ bằng đồng mạ vàng sở hữu không thể có ở bất cứ dòng tranh chữ nào, chính vì vậy mà nó được giới tiêu dùng ưa chuộng treo ở mọi không gian. Bạn ghé thăm các cửa hàng bán tranh đồng, hàng ngàn mẫu mã đẹp bắt mắt cho bạn lựa chọn tùy vào thẩm mỹ của mình. Nhưng tranh chữ bằng đồng mạ vàng mẫu nào đẹp nhất?

Kích thước tranh chữ bằng đồng mạ vàng

Xua tan mọi nỗi lo lắng trước đây khi lựa chọn mẫu tranh chữ bằng đồng phù hợp với căn phòng. Giờ đây bạn muốn kích thước bao nhiêu đều có bấy nhiêu. Trên thị trường hiện nay có vô vàn những kích thước tranh chữ bằng đồng được chế tác sẵn như:

 • Kích thước tranh chữ đồng 2m3 x 1m3
 • Kích thước tranh chữ bằng đồng dài 2m3 x 1m2
 • Kích thước tranh đồng dài 1m76 x 0,81 m
 • Kích thước tranh đồng dài 1m2 x 0,67 m
 • Kích thước tranh đồng dài 1m2 x 68 cm
 • Kích thước dài 1,7 m x rộng 88 cm.
 • Kích thước dài 1 m x rộng 67 cm.
 • Kích thước dài 1 m x rộng 60 cm.
 • Kích thước dài 1,3 m x rộng 2m3….

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt kích thước tranh bằng đồng tùy vào yêu cầu, đảm bảo sao cho phù hợp với diện tích căn phòng để đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Những mẫu tranh đồng mạ vàng đẹp nhất không thể không mua

Tranh chu bang dong ma vang ngày nay được chế tác với rất nhiều mẫu mã và ý nghĩa riêng biệt, nhưng nổi bật nhất vẫn là tranh chữ phúc mạ vàng và tranh chữ đức mạ vàng.

Tranh chữ phúc mạ vàng

 • Tranh đồng chữ Phúc mạ vàng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k. Người ta ưa chuộng những bức tranh chữ bằng đồng mạ vàng bởi những đường nét của bức tranh được chạm trên chất liệu đồng. Sau đó được mạ vàng để làm tăng được độ sáng bóng đẹp mắt. Mẫu tranh tranh chữ Phúc mạ vàng là sản phẩm được chạm tay 100% không dùng máy với những nét chạm khắc chi tiết cùng các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Ý nghĩa đặc biệt từ tranh chữ Phúc bằng đồng mạ vàng còn thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với những người được tặng. Mang nét nghệ thuật cao cũng như tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất.
 • Phúc trong “Nhà có phúc” là ước vọng hàng đầu mong muốn mọi điều may mắn tốt đẹp luôn có trong gia đình. Vì lẽ đó mà cứ tết đến xuân về, tranh chữ phúc lại được ưa chuộng. Xem như là một lá bùa chúc tụng những điều may mắn trong năm. Ngoài ra, Phúc còn có nghĩa là thuận lợi, đồng thuận. Trong gia đình có treo tranh chữ Phúc mạ vàng với mong muốn từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài đều thông suốt. Không gặp bất cứ trở ngại gì. Đời sống tinh thần và vật chất đều thuận lợi, không có gì trắc trở.

Tranh chữ đức mạ vàng

 • Tranh đồng chữ đức mạ vàng luôn khiến người ta mê mẩn bởi vẻ đẹp hình thức độc đáo mà bất cứ chất liệu nào cũng không vượt qua được. Đây là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất. Và để tôn lên sự sáng bóng, sang trọng, người ta còn phủ lên tranh với chất liệu cao cấp vàng 24k sang trọng, quý phái.
 • Tranh chữ đức bằng đồng với ý nghĩa răn dạy con người phải luôn sống bằng một tấm lòng đức độ, phải biết sống tu nhân tích đức, tu dưỡng đạo đức cả một đời người. Và sự có mặt của tranh đồng chữ đức luôn hiển diện trong mọi không gian như một lời nhắc nhở khéo léo con người phải sống sao cho đúng.

Nếu bạn là người am hiểu sâu sắc về tranh chữ, thì những mẫu tranh chữ mạ vàng sẽ là sản phẩm tuyệt vời nhất mà bạn đang kiếm tìm.

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment