Bất động sản

Tổng hợp thông tin về khu đô thị Western Pearl

Khu đô thị Western Pearl là dự án phát triển nhằm tăng lượng dân cư cho thành phố Vị Thanh. Nâng cấp cơ sở hạ tầng để năm 2020 Vị Thanh có thể trở thành đô thị loại II. Hiện dự án đang mở bán với đất nền, nhà thô và nhiều hạng mục khác. Một số thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về dự án này.

Tổng quan dự án

Khu đô thị Western Pearl Vị Thanh đang được khởi công xây dựng tại phường 4, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Giao đoạn 1 với việc đo đạc địa chất, định hình vị trí và xây bơ rào, tường bao đường nội đô đã thực hiện xong vào năm 2018. Giai đoạn 2 đã phân chia đất nền và xây dựng nhà thô. Tiến hành mở bán các hạng mục tại đây đợt 1 vào năm 2019. Vừa mở bán chưa đầy 8 tháng nhưng dự án đã bán được rất nhiều sản phẩm.

Tổng hợp thông tin về khu đô thị Western Pearl
Tổng hợp thông tin về khu đô thị Western Pearl

Phối Cảnh Tổng Thể KĐT Western Pearl Hậu Giang Vị ThanhCattuongwesternpearls được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị mới. Tất cả mọi cơ sở hạ tầng đều được đồng bộ. Đi kèm với nhà ở, đất nền và nhiều hạng mục công viên, tiện ích xã hội là trường học, trung tâm thương mại… Đây là mô hình đô thị đặc biệt để thu hút cư dân về sinh sống lạc nghiệp tại thành phố trẻ Vị Thanh.

Chúng sẽ là tiền đề để Vị Thanh trở thành khu đô thị loại II. Khi quyết định này công bố thì giá nhà đất tại Vị Thanh Hậu Giang sẽ tiếp tục tăng cao. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện việc sở hữu các hạng mục thuộc dự án này

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành vào quý 4 năm 2022. Lúc này hệ thống khép kín gồm các hạng mục nhà ở, trung tâm thương mại, trạm xăng, trường học… đều có đầy đủ bên trong dự án khu đô thị Western Pearl.

Tư vấn dự án Western Pearl Vị Thanh

Vừa tọa lạc ngay trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh, lại tiếp giáp với nhiều địa thế đẹp. Chủ đầu tư của dự án là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Dự án đô thị này cũng được phát triển theo mô hình đặc biệt, khép kín với đầy đủ tiện ích bên trong. Lại kết nối dễ dàng và nhanh chóng với các tiện ích ngoại khu bao quanh. Đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất tỉnh Hậu Giang mà quý vị không nên bỏ qua.

Tổng hợp thông tin về khu đô thị Western Pearl
Tổng hợp thông tin về khu đô thị Western Pearl

Rất nhiều hạng mục đang được mở bán. Quy mô dự án như thế nào, hô hình mẫu ra sao, thủ tục mua nhà đất tại dự án khu đô thị Western Pearl như thế nào… Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết đến quý vị và các bạn. Cam kết sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ mua bán nhà đất tốt nhất.

Giá nhà đất tốt, thủ tục thực hiện nhanh chóng và minh bạch. Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn về dự án Western Pearl Hậu Giang một cách chi tiết nhất. Hiện giá thành cũng chỉ dao động từ 300 triệu đối với đất nền, 2,3 tỷ với các hạng mục nhà thô khác nhau. Đây là mức giá lý tưởng chỉ có ở lần mở bán đầu tiên. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất nhé.

Tạm kết

Nhu cầu nhà ở là điều quan trọng nhất để an cư lạc nghiệp. Hậu Giang đang đầu tư tài chính để phát triển Vị Thanh. Trong tương lai sắp tới khi các đại lộ được mở rộng, nhiều tuyến đường được nâng cấp và nối liền các tỉnh thành, Vị Thanh sẽ trở thành thành phố trẻ đáng sống nhất. Quý vị nên sở hữu các hạng mục tại dự án bất động sản đất nền, nhà thô thuộc khu đô thị Western Pearl ngay hôm nay.

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment