Tổng hợp các thông tin về sản phẩm Amway giá rẻ thị trường 2019 (2)
Sản phẩm

Tổng hợp các thông tin về sản phẩm Amway giá rẻ thị trường 2019

Sản phẩm Amway giá rẻ luôn là điều mà người tiêu dùng mong đợi. Hiện nay cùng một lĩnh vực sử dụng nhưng Amway có giá thành đắt hơn nhiều so với các mặt hàng thông dụng. Hiện nay các cửa hàng online cũng đã tiến hành bán sản phẩm với mức giá khá ổn. Đây là cách để Amway tiếp cận với thị trường tốt nhất trong hơn 10 năm vừa qua. Vậy đơn vị nào cung cấp mức giá Amway tốt nhất. Amway cung ứng cho thị trường Việt những dòng sản phẩm nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thương hiệu chuyên về thực phẩm chức năng sô 1 trên toàn thế giới này nhé.

Đâu là đơn vị cung cấp Amway tốt nhất

Cửa hàng online Amway Việt Nam tại Cungmua123.com là một trong những đơn vị cung ứng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đơn vị này cung cấp đa dạng mọi sản phẩm của Amway. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các sản phẩm mà đơn vị này cung ứng. Đó cũng là cách để các bạn tổng hợp các dòng sản phẩm của thực phẩm chức năng Amway đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi chú trọng liệt kê hết các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và chăm sóc cơ thể hàng ngày.

Amway dòng sản phẩm về Dinh dưỡng và sức khỏe

Thực phẩm chức năng Amway chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm như vậy lại có nhiều sản phẩm nhỏ khác. Là người dùng thông thái bạn nên tìm hiểu về các sản phẩm của Amway một cách chi tiết nhất để biết đâu là sản phẩm thích hợp nhất với mình. Dòng dinh dưỡng và sức khỏe của Amway bao gồm các hạng mục:

  • Dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày: Nutrilite Protein thực vật, Nutrilite Vitamin C Bio C Plus, Nutrilite Salmon Omega-3, Nutrilite Double X dạng viên hoặc gói lẻ, Vitamin & Khoáng chất hằng ngày, Vitamin và Khoáng chất tổng hợp Nutrilite, bột protein thực vật Amway…
  • Thực phẩm hỗ trợ chức năng: Canxi & Magiê Nutrilite, Chất Xơ từ rau quả Nutrilite, Nutrilite Milk Thistle & Dandelion, Nutrilite Glucosamine, Sắt và Axít Folic Nutrilite, Nutrilite Parselenium E, Nutrilite Multi Carotene
  • Quản lý cân nặng: BodyKey by Nutrilite hương vani hoặc sô cô la, Nutrilite CB Plus, Nutrilite GreenTrim…
  • Thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất hàng ngày: Bột uống tăng cường sức đề kháng vị Chanh hoặc Cherry, có cả dạng hộp hoặc từng gói lẻ đóng sẵn.

Amway dòng Chăm sóc cá nhân

Chúng ta sẽ có dòng chăm sóc răng miệng, dòng chăm sóc cơ thể, sản phẩm chăm sóc tóc, mỹ phẩm làm đẹp…

  • Sữa tắm dưỡng ẩm dạng kem G&H
  • Lăn khử mùi và giảm tiết mồ hôi G&H
  • Sữa tắm mang lại sự tươi mới cho làn da G&H Refresh+
  • Kem Đánh Răng Fluoride Đa Năng Glister
  • Nước xịt thơm miệng Glister (11g)
  • Dầu gội Satinique với rất nhiều dòng chăm sóc tóc hư tổn, dòng dưỡng ẩm, dòng kiểm soát gàu…

Riêng về mỹ phẩm và làm đẹp có hàng chục các sản phẩm khác nhau: phấn son, kẻ chân mày, nước hoa… Quý vị và các bạn sẽ được chúng tôi bổ sung thông tin chi tiết hơn ở các bài viết tiếp theo. Ngoài ra đơn vị này còn cung cấp nhiều đồ dùng gia dụng có giá trị về cả sử dụng lẫn độ an toàn cao.

Tạm kết

Tổng hợp một vài thông tin về đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm chức năng Amway hy vọng người tiêu dùng đã biết nhiều hơn về các sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn thêm về các dòng sản phẩm này nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trao đổi thông tin và đối tượng sử dụng, cách sử dụng chi tiết hơn cho quý vị và các bạn. Rất hân hạnh được tư vấn đa dạng các thông tin đến quý vị và các bạn!

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment