Bất động sản

Tổng hợp các dự án tại bình dương của công ty địa ốc hoàng khôi số 11 phạm ngọc thạch

Nhắc đến công ty địa ốc uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới công ty địa ốc hoàng khôi số 11 phạm ngọc thạch. Đây là công ty chuyên xây dựng và cung cấp các gói sản phẩm bất động sản có tiềm năng tới mọi khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm hoạt động Tất cả vì khách hàng, công ty bất động sản hoàng khôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Điểm qua một số dự án bất động sản tại công ty bất động sản hoàng khôi
Điểm qua một số dự án bất động sản tại công ty bất động sản hoàng khôi
  1. Dự án khu nhà ở Vietsing phú chánh 

Đây là dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch nên rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như kinh doanh buôn bán. Dự án này do công ty địa ốc hoàng khôi số 11 phạm ngọc thạch làm chủ đầu tư. Nó nằm trên vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường DT742 giúp bạn dễ dàng đi tới trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

Bên cạnh đó, dự án khu nhà ở vietsing phú chánh còn gần khu công nghiệp VSIP 2 và tâm điểm của thị trường bất động sản tại Bình Dương. Dự án trang bị hệ thống PCCC hiện đại, tiện ích nội khu đầy đủ và tiện ích ngoại khu hiện hữu trong bán kính 2km nên sẽ giúp cư dân tại đây có một cuộc sống hiện đại, vui vẻ hơn.

  1. Dự án chợ Vĩnh Tân, Tân Uyên 

Đây là dự án nằm tại mặt tiền đường DB 6 khu công nghiệp VSIP 2 gần các tuyến đường quan trọng như DT742. Qua đó giúp mọi người thuận tiện lưu thông đi thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương dễ dàng. Bên cạnh đó, dự án khu phố chợ này còn xây dựng khu nhà ở liền kề nên đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như làm việc tại đây hơn.

Dự án chợ Vĩnh Tân là một trong top 4 dự án bất động sản nổi bật tại công ty địa ốc hoàng khôi số 11 phạm ngọc thạch
Dự án chợ Vĩnh Tân là một trong top 4 dự án bất động sản nổi bật tại công ty địa ốc hoàng khôi số 11 phạm ngọc thạch
  1. Dự án Thịnh Gia II

Đây là dự án do công ty bất động sản hoàng khôi cung cấp. Dự án nằm trong khu dân cư đông đúc, cách đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn 0,7km và cách trung tâm Thủ Dầu Một 1,6km. Quy mô dự án là có tổng diện tích 445,4m2 và sở hữu nhiều tiện ích xung quanh như chợ Hiệp Thành, bệnh viện 512, siêu thị Big C… Qua đó giúp bạn tận hưởng một cuộc sống tiện ích và thuận tiện cho việc đi lại.

Xem ngay: dự án vietsing phú chánh gần trung tâm hành chính bình dương

  1. Dự án Hiệp Phát

Đây là dự án có tổng diện tích 1.989,9 m2 và cách chợ Bến Thế 300m. Bên cạnh đó, dự án còn gần với các khu tiện ích ngoại khu khác như trường tiểu học, công an, bưu điện, trung tâm thành phố Thủ Dầu Một… Về cơ sở hạ tầng, dự án Hiệp Phát có hệ thống đường giao thông thông thoáng và trang bị đầy đủ hệ thống điện, nước, PCCC.

Dự án Hiệp Phát trang bị hệ thống điện, nước và PCCC
Dự án Hiệp Phát trang bị hệ thống điện, nước và PCCC

Trên đây đã chia sẻ về các dự án bất động sản tại công ty địa ốc hoàng khôi số 11 phạm ngọc thạch. Qua đó, tùy vào nhu cầu cũng như túi tiền mà bạn sẽ lựa chọn hình thức kinh doanh bất động sản cũng như dự án phù hợp. Từ đó giúp mình thu lại được lợi nhuận cao và có một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng hơn.

Bài viết mới

Leave a Comment