DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Tìm hiểu về chi phí rút hầm cầu hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

Quả thật nhịp sống hiện nay vô cùng bận rộn, nên đa phần người dùng thường không dành nhiều sự quan tâm đến những vấn đề linh tinh như bể phốt mãi đến khi chúng “thật sự lên tiếng”. Khi ấy, người dùng sẽ bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt cùng chi phí rút hầm cầu trên thị trường.

Quy trình cung cấp dịch vụ hút bể phốt

Cũng như mọi thứ, sau một quá trình sử dụng, mọi vật đều cần đến sự quan tâm của người dùng, và hầm cầu cũng thế. Bởi sau một quy trình phân hủy các chất hữu cơ thành bùn rồi thải qua cống thoát nước. Thế nhưng, người dùng không thể loại trừ những chất rắn còn đọng lại trong một thời gian dài sinh ra hiện tượng hầm cầu bị nghẹt. Theo đó, trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm, người dùng cần đến dịch vụ hút bể phốt.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ hút bể phốt

Quy trình dịch vụ này như thế nào? Người dùng chỉ cần gọi một cuộc điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đơn vị rút hầm cầu. Nhân viên sẽ tư vấn về tình trạng “ngập úng” của bể phốt và đưa ra mức giá dự báo chính xác cho khách hàng. Mọi công việc sẽ được tiến hành ngay lập tức sau khi khách hàng đồng ý mức giá.

Tất nhiên, sau khi nhân viên thi công đã thực hiện xong phần việc của mình, khách hàng cần nghiệm thu công trình rồi mới thanh toán. Mặc dù các công đoạn làm sạch hầm cầu được thực hiện một cách chỉnh chu nhưng vẫn thể hiện tính chuyên nghiệp của mình qua chính sách bảo hành nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Chi phí rút hầm cầu hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

Hiện nay, là một trong những đơn vị kinh doanh dịch vụ hút bể phốt, chúng tôi luôn công khai bảng giá trên các website http://thongcongnghet24h.com/ để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. Cụ thể, phí rút hầm cầu sẽ được tính theo đơn vị khối. Theo đó, hầm cầu của hộ gia đình có giá khoảng 400 ngàn đồng một khối, của đơn vị xây dựng giá khoảng từ 500 ngàn đồng một khối. Thêm vào đó, dịch vụ hút hầm cầu xe 3 mét khối, 4 mét khối, 5 mét khối và 6 mét khối sẽ chênh lệch nhau khoảng 400 nghìn đồng.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ hút bể phốt

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng thực tế của bể phốt nhà bạn mà chi phí sử dụng dịch vụ này của từng khách hàng khác nhau sẽ không giống nhau. Tất cả đều xuất từ nguyên nhân như tình trạng hầm cầu như thế nào, diện tích bể phốt là bao nhiêu, bể chứa xuống cấp do quá cũ, bồn cầu bị lắp đặt sai vị trí, hay hầm cầu bị tắc nghẽn do các chất hữu cơ hay do các dị vật khác như tàn thuốc, tóc, khăn ướt,…

Với những thông tin có liên quan đến dịch vụ hút bể phốt cũng như chi phí rút hầm cầu hiện nay đang được áp dụng trên thị trường để các bạn tham khảo. Tuy nhiên, để được tư vấn cụ thể hơn cũng như để yêu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc website chính thức đã nêu trong bài viết này

Bài viết mới

Leave a Comment