Thực phẩm nhập khẩu có nên an tâm sử dụng (2)
Sản phẩm

Thực phẩm nhập khẩu có nên an tâm sử dụng?

Khi thị trường thương mại “nội bất xuất, ngoại bất nhập” đã bị bãi bỏ hoàn toàn, thay vào đó là sự mở rộng thị trường , hợp tác phát triển. Những thực phẩm ngoại nhập có cơ hội đến với người tiêu dùng Việt làm phong phú thêm cho nguồn hàng trong nước. Tuy nhiên, thực phẩm nhập khẩu có nên an tâm sử dụng hay không thì vẫn còn là trăn trở của rất nhiều chị em nội trợ.

Thực phẩm nhập khẩu bao gồm những gì?

Thực phẩm nhập khẩu trên thị trường Việt ngày càng đa dạng, phong phú. Không đơn thuần chỉ là những mặt hàng gia dụng như trước đây, kho hàng thực phẩm ngoại nhập bao gồm rất nhiều mặt hàng:

  • Thịt heo đông lạnh nhập khẩu
  • Thịt gà đông lạnh
  • Thịt trâu Ấn Độ
  • Thịt cừu đông lạnh
  • Thịt bò Úc
  • Một số loại cá biển quý hiếm
  • Các loại hoa quả tươi
  • Gan ngỗng, gan vịt…

Các mặt hàng này có nguồn gốc phổ biến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ…có chất lượng ổn định, giá cả phải chăng. Nhiều mặt hàng còn có giá thành mềm hơn rất nhiều so với hàng nội địa, phù hợp với mức thu nhập tầm trung của người dân Việt Nam.

Thực phẩm nhập khẩu có nên an tâm sử dụng?

Khi nhu cầu tiêu thụ thực phẩm nội địa không thể đáp ứng lòng mong mỏi của người dùng. Thậm chí một số thực phẩm sản xuất trong nước không đảm bảo được tính an toàn, không phong phú, mới lạ thì xu hướng sử dụng thuc pham nhap khau lại càng trở nên phổ biến hơn. Thực phẩm ngoại nhập rất đa dạng, chất lượng lại được kiểm soát chặt chẽ nên người tiêu dùng có thể an tâm nếu biết nguồn gốc rõ ràng.

Bất cứ thực phẩm nhập khẩu nào đến từ các quốc gia nào trên thế giới theo đường chính ngạch cũng phải trải qua nhiều lần kiểm tra chất lượng của cả 2 nước. Dựa trên hệ thống chỉ tiêu đánh giá của nước đó mới được phép làm hàng xuất khẩu. Tới cửa khẩu hải quan lại tiếp tục được kiếm tra kỹ mới cho phép nhập hàng về. Muốn đặt lên kệ bán cho người dùng phải có giấy phép của Bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế nếu bạn mua được thực phẩm ngoại chính hãng thì nỗi lo hàng kém chất lượng không bao giờ có thể xảy ra.

Zinfood – Đại lý thực phẩm nhập khẩu hàng đầu, số lượng lớn

Việc kiểm soát chặt chẽ nguồn thực phẩm ngoại nhập không có nghĩa là tất cả các thực phẩm này đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. Len lỏi vào đó cũng không tránh khỏi chuyện làm giả, hàng nhập lậu kém chất lượng. Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Tốt nhất, hãy lựa chọn những đơn vị phân phối lớn, uy tín lâu năm để mua hàng nhé.

Đừng ngần ngại một lần ghé thăm Công ty Cổ phần Zinfood Việt Nam để được trải nghiệm nguyên liệu tươi ngon. Thưởng thức hương vị ẩm thực đặc sắc với vô vàn những thực phẩm nhập khẩu cao cấp, chất lượng chính hãng ngay tại đây. http://zinfood.com/ với uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Sản phẩm tại Zinfood Việt Nam đến từ những nước tiên tiến nhất trên thế giới. Trải qua quy trình bảo quản nghiêm ngặt cho chất lượng tươi ngon, màu sắc đẹp. Bạn thỏa sức lựa chọn từ thịt heo đông lạnh, thịt trâu Ấn Độ, thịt gà đông lạnh…để mang đến hương vị đặc trưng cho từng bữa ăn gia đình.

Với thực phẩm Zinfood, mọi mặt hàng đều có chứng nhận chất lượng, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế quý khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng nhất khi ghé thăm và sử dụng thực phẩm nhập khẩu tại Zinfood.

 

Bài viết mới

Leave a Comment