Làm đẹp Sản phẩm

Thông tin hữu ích về sáp Hanz De Fuko Quicksand chính hãng

Sáp Hanz De Fuko Quicksand thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Hanz De Fuko, Mỹ và thường được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.  sáp hanz de fuko dùng để đặc trị tóc mỏng, dài, mềm, có độ giữ nếp, texture cao đặc biệt không hề bóng nhờn, không mùi do triết xuất 100% hữu cơ giúp tuyệt đối an toàn mà còn dưỡng được tóc. Đây cũng là dòng sáp mà cầu thủ David Beckham đặc biệt yêu thích.

Trên tay hộp sáp Hanz De Fuko Quicksand chính hãng:

qs.jpg

Sáp Hanz De Fuko Quicksand chính hãng có vỏ ngoài bằng hộp nhựa cao cấp có nắp làm bằng kim loại mạ crom chắc chắn. Cầm trên tay thấy rất nhẹ. Bên ngoài hộp đựng sáp có ghi thông tin sản phẩm và mã vạch giúp bạn kiểm tra được hàng thật giả dễ hơn. Tính chất của sáp rất mềm, mịn, nhanh tan, dễ vuốt, ăn tóc, độ giữ nếp cực cap, độ hoàn thiện siêu mờ nên sau khi sử dụng tóc hoàn toàn tự nhiên và giữ nếp tóc cực tốt. Sản phẩm được chứng nhận chiết xuất tự nhiên & không chất bảo quản bởi tổ chức uy tín.

Sáp Hanz De Fuko Quicksand bản mới từ 2016 có chất sáp màu trắng và không mùi, bản cũ 2015 có màu vàng nhạt và có mùi bơ. Nên nếu mua mà thấy bản cũ thì đừng nghĩ là mua phải hàng rởm nhé. Chất sáp khi nhìn và sờ trực tiếp sẽ thấy được độ mềm mịn và rất dễ tan xoa ra tay hơi bóng bóng như dừa nhưng khi đã vuốt lên tóc thì không hề bị bóng một chút nào.

Nếu bạn thích bóng thì có thể kết hợp với các loại gôm xịt tóc nam để tạo độ cứng và bóng tùy vào sở thích của từng người.

Khối lượng một hộp sáp rất nhẹ, chỉ 56g nhưng sử dụng được từ 6-8 tháng vì mỗi lần sử dụng chỉ cần một lượng sáp rất nhỏ.

Đánh giá khả năng tạo kiểu của sáp Hanz De Fuko Quicksand

Hanz De Fuko Quicksand cực hợp với tóc mỏng, dài và mềm. Trường hợp tóc bạn dày, cứng thì nên chọn sáp Hanz De Fuko Claymation. Khi vuốt Quicksand  lên tóc là thấy khô ngay lập tức, vào nếp cực nhanh và chuẩn, tạo độ phồng cho tóc tốt nhất trong tất cả các loại sáp.

sáp hanz de fuko Quicksand hút ẩm cực mạnh vì chưa Dry Shampoo nên đây là loại sáp phù hợp tóc dầu hay những người thường xuyên vận động, Quicksand sẽ giúp mái tóc sẽ luôn khô thoáng cả ngày vì trong sáp có chứa thành phần hút ẩm tốt. Mỗi lần vuốt tóc, bạn chỉ cần lấy ra một lượng sáp rất nhỏ bằng nửa đốt ngón tay là bạn có thể giữ nếp cả ngày, khoảng hơn 12 tiếng. Hanz De Fuko Quicksand tạo độ phồng thuộc loại tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng có được mái tóc bồng bềnh và quyến rũ.

qq.jpg

Nên mua sáp Hanz De Fuko Quicksand ở đâu thành phố HCM?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sáp Hanz De Fuko Quicksand tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đến mua trực tiếp tại showroom của Fremem tại địa chỉ 120 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú.

Tham khảo thêm về thông tin sản phẩm, giá bán và mua hàng tại đây: https://fremen.vn/hanz-de-fuko-quicksand.

Bài viết mới

Leave a Comment