48.Tặng quà gì cho doanh nghiệp ngày khai trương ảnh 1
Sản phẩm

Tặng quà gì cho doanh nghiệp ngày khai trương?

Ngày khai trương là ngày mở đầu cho việc làm ăn của một doanh nghiệp, nó là một ngày quan trọng được các doanh nghiệp vô cùng trú tâm. Bởi vậy việc tặng quà gì nhân dịp khai trương cho doanh nghiệp cũng chính là một vấn đề khiến rất nhiều người lo nghĩ.

Họ băn khoăn nên tặng gì. Nếu tặng một món quà quá nhỏ thì không hợp với những dịp trọng đại như vậy. Nhưng nếu quà quá to sẽ làm người nhận ngại hoặc làm họ phải nghĩ đến việc phải đáp lễ trở lại. Hơn nữa món quà phải thể hiện được thành ý, món quà có ý nghĩa mang lại tài lộc cho doanh nghiệp, là món món quà độc đáo và ấn tượng.

Quà tặng vàng chính là một địa điểm uy tín với thiên chức đem những món quà hợp lý nhất và ý nghĩa nhất đến cho bạn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những món quà tặng doanh nghiệp nhân dịch khai trương:

Ông thần tài – món quà cho dịp khai trương doanh nghiệp

Mọi người đều biết ông thần tài là một món quà mang ý nghĩa truyền thống thường được người dân Việt Nam ta coi là sự lựa chọn hàng đầu thể hiện tài lộc. Khi lựa chọn tặng quà khai trương cho doanh nghiệp mà bỏ qua ông thần tài thì quả là một thiếu sót rất lớn. Ông thần tài mang ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, may mắn đến cho doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu ông thần tài đặc biệt và độc đáo. Bởi vậy, ông thần tài không chỉ là một món quà hết sức phù hợp mà còn thể hiện sự tinh tế của người tặng.

Ông thần tài – sự lựa chọn hàng đầu cho dịp khai trương doanh nghiệp

Cá chép vàng

Trong lĩnh vực phong thủy, cá chép được coi là một linh vật may mắn đại diện cho sự phú quý và giàu sang. Sử dụng cá chép vàng làm quà tặng doanh nghiệp như một lời chúc làm ăn phát đạt, thịnh vượng hơn nữa còn rất hợp phong thủy. Có gì đáng quý hơn một món quà vừa tinh tế, vừa sang trọng lại mang lại sự giàu sang phú quý và vận may đến chứ. Chắc hẳn đây chính là một món quà ý nghĩa và được doanh nghiệp trân trọng.

Mèo thần tài

Mèo thần tài chính là một linh vật được xem là sự may mắn của đất nước hoa anh đào.  Mèo thần tài vẫy tay như mời gọi khách hàng, thu hút nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp. Nó có thể đem lại may mắn, đem lại tài lộc cho chủ nhân của nó. Bởi vậy sử dụng mèo thần tài cho dịp lễ khai trương của doanh nghiệp vô cùng hợp lý với mong muốn mọi thứ đều thuận lợi và doanh nghiệp mau chóng phát đạt.

Mèo thần tài – biểu tượng của sự may mắn và tài lộc

Các cây cảnh may mắn

Chúng ta thường biết đến những cây cảnh đem đến sự may mắn như: cây phát tài, cây phú quý, cây thịnh vượng, cây kim ngân, cây vạn lộc. Đúng như tên gọi của nó những loài cây này được gửi gắm với một niềm tin đem lại tài lộc. Các loại cây này rất dễ trồng và chăm sóc hơn nữa còn đem lại may mắn thì không có lý do gì để không lựa chọn chúng là những món quà cho dịp khai trương của doanh nghiệp cả. Dịp khai trường sẽ càng trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn nếu được nhận một món quà thiết thực mà lại tốt đẹp như vậy từ bạn bè đúng không nào.

Trên đây là những gợi ý về quà tặng doanh nghiệp nhân dịp khai trương ý nghĩa và độc đáo nhất. Hãy đến với https://quatangvang247.com để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và cung cấp những món quà tốt nhất cho bạn.  Chúc bạn lựa chọn được món quà tặng doanh nghiệp ngày khai trương ưng ý nhất.

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment