Tâm sự của nhiều cô gái khi tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả1
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Tâm sự của nhiều cô gái khi tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả

Những người thuê chú rể tổ chức đám cưới giả thường là những cô gái trẻ giấu gia đình họ hàng, tự sắp xếp họ nhà trai. Trong ngày trọng đại của cuộc đời ngoài việc phải chấp nhận với số phận họ phải lên kế hoạch giúp cho kịch bản được diễn thành công, không ai phải nghi ngờ. Dưới đây là tâm sự của cô gái trẻ khi tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể tổ chức đám cưới để các bạn tham khảo nhé.

Tâm sự của cô dâu tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả

Những người từng tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể đa phần là những cô gái chót có bầu bị người yêu bỏ rơi họ đã tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả. M tâm sự chưa bao giờ nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh này, câu chuyện của M giống như cảnh đóng phim.

Tâm sự của nhiều cô gái khi tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả

M tâm sự khi đang là sinh viên theo học tại một trường đại học tại Hà Nội, cô được một người đàn ông điển trai theo đuổi, không thể từ chối tình cảm, sau một thời gian M có bầu. Lúc đó M mới biết là người yêu đã có gia đình, do vợ con ở xa nên mọi chuyện êm xuôi đến khi M có bầu mọi chuyện mới được vỡ nở. Khi biết chuyện anh ta từ chối và khuyên M bỏ cái thai đó đi.

M tủi thân và ân hận về mối tình này, vì quá tin những lời ngọt ngào để rồi số phận của cô không biết đi đến đâu về đâu. Vì thương con khi sinh con ra sẽ không có bố,  nếu cố theo đuổi sẽ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nên M quyết định chia tay và làm mẹ đơn thân. Sợ bố mẹ lo lắng, dư luận dị nghị về cái thai trong bụng cô không chồng mà chửa, M có nghe nói đến dịch vụ cho thuê chú rể nên cô quyết định tìm đến địa chỉ được người thân giới thiệu.

Thu gom tất cả số tiền và vay thêm để thuê dịch vụ cưới hỏi trọn gói đơn giản nhưng đầy đủ thủ tục. Tính khi đám cưới kết thúc M sẽ lấy số tiền mọi người mừng để trả nợ. Dịch vụ cho thêu chú rể giả trọn gói có giá từ 10-30 triệu. Người thuê được phép chọn chú rể theo ý muốn, ngoại hình khá, có khả năng giao tiếp tốt. Khi ra mắt bố mẹ sẽ chắc chắn ưng ý và xin cưới luôn. Lấy lý do nhà chú rể xa nên mọi thủ tục nghi lễ được rút gọn, và người đến nhà trai, nhà gái dự chỉ là đại diện.

Theo đúng kịch bản đám cưới được diễn ra suôn sẻ không ai hoài nghi bất cứ điều gì. Khi lại mặt do nhà xa xong lại phải đi làm luôn nên không có thời gian ở lại cùng mọi người. M và người chồng giả đã đưa ra những lý do thích đáng vì vậy bố mẹ không thể giữ lại được.

Sau những lần mẹ lên thăm M lấy lý do chồng đi công tác xa, ở nước ngoài vài năm mới được về. Sau khi sinh con được khoảng thời gian, M lấy lý do vợ chồng không hợp hoặc có người khác nên M quyết định hôn. Để bố mẹ, người thân không phải hỏi đến chàng rể mỗi khi lên chơi. M rất buồn và day dứt kể lại.

Dịch vụ cho thuê chú rể giải cứu cho nhiều cô gái lầm lỡ

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê chú rể ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Bên cạnh những dịch vụ cho thuê chú rể uy tín có tinh thần trách nhiệm vẫn còn xuất hiện những dịch vụ vì lợi nhuận. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc khi lựa chọn.

Tâm sự của nhiều cô gái khi tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả

Công ty G&B là đơn vị cho thuê chú rể trọn gói giá tốt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Quý khách có nhu cầu thuê chú rể hãy đến với dịch vụ thuê chú rể G&B để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment