Nội thất

Tại sao nên sử dụng cổng mở tự động

Những chiếc cổng mở tự động ngày nay đã trở thành một sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp được loại cửa này trong cuộc sống trên những công trình mới. Vậy tại sao loại cổng này lại được sử dụng nhiều đến như thế, chúng thực sự có mang lại nhiều công dụng như được quảng cáo. Điều này không phải ai cũng biết, ngay cả những người đang và có nhu cầu sử dụng những chiếc cổng tự động. Cùng đi tìm hiểu những công dụng của cổng tự động cũng như lý do tại sao nên sử dụng cổng tự động.

An toàn khi sử dụng

Đối với trẻ nhỏ, người già hay những người khuyết tật thì việc mở cách cửa to, năng là vô cùng khó khăn, thậm chí là không thể, đôi khi có thể gây nguy hiểm như sái tay, kẹp tay…. Tuy nhiên, những chiếc cổng cửa tự động thông minh được kết hợp hệ thống cảm biến, có thể nhận diện được vật chuyển động và đảo chiều ngay lập tức, giúp đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Cổng tự động an toàn khi sử dụng
Cổng tự động an toàn khi sử dụng

Tiết kiệm năng lượng, chi phí

Những cửa hàng hay doanh nghiệp đều phải sử dụng đến những chiếc điều hòa để có thể điều chỉnh được nhiệt độ trong cả mùa đông và mùa hè. Khi cửa ra vào không được đóng lại kịp thời sẽ khiến cho nhiệt có thể thoát ra ngoài, từ đó điều hòa sẽ phải hoạt động với công xuất cao hơn. Khi sử dụng cửa tự động cửa sẽ được đóng ngay lập tức ngay sau khi có người đi ra hay vào, giải quyết vấn đề này theo cách tốt nhất.

Với những khách sạn, nhà hàng lớn, doanh nghiệp khi không sử dụng cửa tự động thì sẽ cần phải có một người chuyên đứng ở cửa để mở cửa rồi đón tiếp khách hàng tới. Nhưng nếu như sử dụng cửa tự động thì mọi người sẽ chỉ cần một người ở quầy lễ tân để đón tiếp khách hàng mà vẫn có được tính lịch sự, sự đẳng cấp cho doanh nghiệp. Nhờ đó mà mọi người có thể bớt đi một phần chi phí cho việc thuê nhân viên.

Thu hút thêm khách hàng

Giúp cho khách hàng có thêm sự tiện lợi
Giúp cho khách hàng có thêm sự tiện lợi

Khi đi mua sắm với hai tay đầy đồ thì việc bỏ bớt đồ trên tay xuống đế mở cửa đảm bảo sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng bất tiện, chính điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy e ngại khi đến mua sắm. Và ngược lại, với những địa chỉ được lắp đặt đầy đủ những chiếc cửa cổng tự động sẽ luôn khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái, hứng thú hơn khi mua sắm. Chính vì vậy, việc sử dụng những chiếc cổng cửa tự động là vô cùng quan trọng, đặc biệt với một số công trình.

Với nhiều hãng cửa cổng tự động khác nhau như cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đức…. Tình hiểu về mọi mặt của từng loại để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất mỗi khi có nhu cầu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế rồi dưa ra quyết định cho phù hợp nhất, tránh sai lầm gây ảnh hưởng tới chất lượng khi sử dụng.

Bài viết mới

Leave a Comment