CÔNG NGHỆ

Tại sao nên lắp đặt bảng viết bút lông Hàn Quốc trong trường học?

Quý vị đang nghiên cứu lựa chọn giữa bảng từ xanh và bảng viết bút lông để lắp đặt trong trường học? Bảng từ xanh chất lượng tốt nhưng bảng từ trắng còn cao cấp và tiện lợi hơn. Hãy cùng chũng tôi khám phá lý do bảng từ trắng hoàn toàn ứng dụng tốt trong lĩnh vực dạy học nhé!

1. bảng viết bút lông cho hiệu quả sử dụng tuyệt vời

Quý vị muốn lắp đặt bảng từ xanh vì loại bảng viết này sử dụng công cụ phấn viết quen thuộc với nhà trường? Chất lượng bảng từ xanh thực sự “miễn chê” khi lắp đặt trong trường học, nhưng quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn lắp đặt bảng từ trắng để có những trải nghiệm chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Gam màu trắng thanh lịch, sang trọng và đẹp hơn so với gam màu xanh lá cây đậm của bảng từ xanh. Bảng từ trắng viết bằng bút lông nên chuyên nghiệp hơn, không phát sinh bụi phấn trong quá trình sử dụng. Nhiều trường cao đẳng, đại học đã lắp đặt  Bảng viết bút lông thay cho bảng xanh viết phấn. Bảng từ trắng cũng hoàn toàn phù hợp lắp đặt trong các cấp trường mầm non, tiểu học đến phổ thông.

Bề mặt bảng từ trắng siêu nhẵn mịn trong khi bảng từ xanh có bề mặt hơi nhám. Thao tác viết chữ trên bảng từ trắng nhanh hơn, hiệu quả làm sạch tối đa hơn so với bảng từ xanh. Bảng từ trắng hoàn toàn nổi bật hơn bảng từ xanh ở màu sắc, công cụ viết và hiệu quả sử dụng.

Bảng từ trắng được ứng dụng ngày càng nhiều trong các trường học

2. bảng viết bút lông đa tính năng

Bảng từ trắng không chỉ có chức năng đơn thuần là công cụ để viết bằng bút lông, bề mặt bảng từ trắng hút nam châm nên dễ dàng thể hiện thông tin sinh động hơn. Các giáo viên, học sinh và sinh viên thỏa sức trình bày ý tưởng, nội dung bài học bằng hình ảnh, giấy tờ gắn giữ trên bề mặt bảng. Các bé lớp mầm non, tiểu học đặc biệt thích tính năng hút nam châm để học tập kết hợp trang trí, vui chơi.

Bảng từ xanh cũng có tính năng hút nam châm tương tự bảng từ trắng, nhưng bảng viết bút lông và Bảng dạ quang có thêm tính năng tuyệt vời khác mà bảng từ xanh không có. Bảng từ trắng có thể sử dụng làm màn hình máy chiếu trong lớp học. Quý nhà trường sẽ tiết kiệm khoản chi phí đáng kể khi không cần lắp đặt hệ thống màn hình máy chiếu chuyên dụng trong các lớp học.

Bảng từ trắng tiện lợi hơn so với bảng từ xanh

Chi phí lắp đặt bảng từ trắng và bảng từ xanh không có nhiều chênh lệch. Quý vị tùy chọn giữa hai loại bảng từ này vì chúng đều chất lượng, có độ bền cao. Nhưng muốn khai thác tính năng làm màn hình máy chiếu và loại bỏ dụng cụ phấn viết, quý vị hãy chọn bảng viết bút lông. Muốn sử dụng cả hai loại bảng, quý vị hoàn toàn có thể lắp đặt cả bảng từ xanh và bảng từ trắng trong một lớp học, trên cùng một bề mặt tường.

Quý vị muốn được tư vấn tỉ mỉ hơn để chọn lựa giữa bảng từ xanh và bảng từ trắng? Hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666. Trường Lợi là nhà sản xuất bảng từ trắng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chắc chắn sẽ giúp quý vị có sự lựa chọn phù hợp nhất. Trường Lợi nhận sản xuất bảng từ trắng theo yêu cầu, lắp đặt tận nơi và bảo hành 12 tháng.

Trường Lợi cũng sản xuất bảng từ xanh, đáp ứng lắp đặt đồng thời cả bảng từ xanh và bảng viết bút lông. Trường Lợi sản xuất bảng từ theo công nghệ ứng dụng của Hàn Quốc, bề mặt bảng từ nhập khẩu chính hãng 100% Hàn Quốc nên quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bài viết mới

Leave a Comment