Nội thất Xây dựng

Tại sao cửa gỗ chịu nước được nhiều người chọn lựa?

Cửa gỗ nhựa chịu nước được rất nhiều người lựa chọn. “Tân binh” mới trong thị trường ngành cửa này đã giúp người tiêu dùng giảm áp lực tài chính tốt nhất. Đặc biệt là cửa gỗ nhựa chịu nước mang đến độ bền rất cao. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những ưu điểm của cửa gỗ chịu nước để các bạn có nhiều thông tin hơn về dòng cửa này.

Độ bền của cửa gỗ nhựa cực kỳ cao

Gỗ nhựa là một thuật ngữ mới trong ngành cửa. Chúng được chế biến từ gỗ xay mịn trộn với các hạt nhựa tạo thành phôi cửa và phủ thêm Composite ở bên ngoài. Chính kỹ thuật sản xuất này đã khiến cho chúng có độ bền rất cao. So với cửa gỗ công nghiệp HDF hay MFC thì chúng vượt trội lên 1 đẳng cấp mới. Không ẩm thấp, không cong vênh, không mối mọt, dễ dàng vệ sinh. Với các dòng cửa gỗ nhựa Kingwood, Huge bạn có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Khả năng chống nước 100% giúp cho dòng cửa gỗ nhựa này sử dụng cả những nơi ẩm thấp như nhà vệ sinh, phòng tắm một cách dễ dàng.

Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú

Cửa gỗ nhựa chịu nước nếu nhìn từ bên ngoài sẽ chẳng khác nào gỗ thật. Chúng còn láng mịn hơn, nhiều màu sắc hơn và đa dạng mẫu mã hơn. Những thiết kế của chúng được tạo dựng với mẫu mã gỗ truyền thống, phong cách Châu Âu. Màu sắc vô cùng đa dạng. Giả gỗ, màu trắng hiện đại… rất nhiều mẫu mã để người tiêu dùng có thể lựa chọn làm phong phú cho công trình của mình.

Giá thành tốt

Cưa gỗ nhựa có giá thành tốt. Chúng có giá tương đương với cửa gỗ công nghiệp HDF hay MFC, rẻ hơn cửa gỗ và cửa nhôm kính. Sản phẩm giúp cho mọi công trình đa dạng hơn và giảm áp lực tài chính cho người sử dụng rất nhiều. Kể cả những không gian yêu cầu độ sang trọng đều vẫn có thể sử dụng các dòng sản phẩm này. Thương hiệu Huge Austdoor, Kingwood sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn trong những dòng sản phẩm này.

Phù hợp với mọi công trình

Nhà ở, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, trung tâm thương mại… Mọi công tình đều có thể sử dụng cửa nhựa gỗ chống nước.

Phù hợp với thời tiết Việt Nam

Nắng ẩm, mưa nhiều, mối mọt khiến cho các loại cửa gỗ rất dễ hư hỏng. Tuy nhiên với công thức gia công đặc biệt nên cửa nhựa chịu nước có thể vượt qua mọi thách thức về thời tiết tại Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm tốt nhất với mức giá hoàn hảo nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Giám khảo giá cửa gỗ nhựa chịu nước

Giá cửa gỗ nhựa Kingwood dao động từ 3,5 triệu đến 3,9 triệu/bộ. Ngoài ra, chúng phụ thuộc rất nhiều đến các phụ kiện kèm theo mà bạn lựa chọn. Hoặc đối với những kích thước lớn, cần phải gia công riêng thì mức giá cũng có sự dao động và thay đổi. Liên hệ với chúng tôi, cung cấp về kích thước và độ dày cửa mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất cho các bạn.

Cửa nhựa gỗ chịu nước hiện đang được đánh giá cao. Giảm áp lực về tài chính, thích nghi với thời tiết Việt Nam, tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, phù hợp với mọi công trình… Với những lợi thế nào thì chẳng có lý gì mà chúng ta bỏ qua chúng. Hãy để chúng vào sự lựa chọn cùng chung với cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm kính. So sánh lợi và hại của cửa gỗ nhựa chịu nước với các dòng sản phẩm này về thẩm mỹ, độ bền và giá thành. Từ sự so sánh này bạn sẽ dễ dàng nhận thấy cửa gỗ chịu nước có rất nhiều ưu điểm.

Bài viết mới

Leave a Comment