Sửa chữa cửa cuốn kịp thời khi gặp sự cố
Sửa cửa cuốn

Sửa chữa cửa cuốn kịp thời khi gặp sự cố

Cửa cuốn bị hư hỏng, việc sửa chữa cửa cuốn là điều vô cùng cần thiết, nếu phát hiện ra những lỗi bất thường trong quá trình sử dụng hãy gọi ngay cho đơn vị sửa cửa cuốn Hignfy để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Hiện nay những chiếc cửa cuốn đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta từ thành thị tới nông thôn, bởi nó có nhiều tính năng hiện đại, tiện dụng, sua cua cuon  bền bỉ và thẩm mỹ. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng khách hàng sử dụng chưa đúng cách, sẽ phát sinh những lỗi cửa cuốn cần phải khắc phục.

Sửa chữa cửa cuốn kịp thời khi gặp sự cố

Hỏng cửa cuốn do nguyên nhân khách quan

Hệ thống điện lưới không ổn định: điều này làm cho cửa cuốn gián đoạn, làm cho cửa cuốn không đóng xuống được hết hoặc không kéo lên được vì điện năng không cung cấp đủ cho mô tơ cửa cuốn. Nếu tình trạng nầy diễn ra thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của cửa cuốn. Để khắc phục tình trạng này hãy lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn để được đảm bảo ngay cả những lúc mất điện hoặc điện chập chờn.

Cửa cuốn có chất lượng không đảm bảo: Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao, hiện nay có rất nhiều hãng cửa cuốn, chất lượng cửa cuốn và giá thành luôn đi liền nhau. Hãy lựa chọn những chiếc cửa cuốn tốt nhất cho gia đình mình, để hạn chế tối đa được việc thường xuyên mời những người thợ sửa cửa cuốn đến.

Thời tiết, khí hậu: Tại Việt Nam có khí hậu bất thường vì thế các chi tiết kĩ thuật của cửa cuốn rất dễ bị ẩm mốc, han rỉ, đây là điều khó tránh khỏi. Vì vậy việc bảo dưỡng cửa cuốn định kì là điều rất cần thiết cho những ai sử dụng cửa cuốn.

Sửa chữa cửa cuốn kịp thời khi gặp sự cố

Hỏng cửa cuốn do nguyên nhân chủ quan

Không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn: cửa cuốn một ngày phải hoạt động rất nhiều lần, nhất là những chiếc cửa cuốn lắp đặt cho những ngôi nhà mặt phố rất dễ bị bám bụi vào các chi tiết kĩ thuật ở sâu bên trong.

Nếu cửa cuốn không được bảo dưỡng định kì, sẽ phát sinh ra rất nhiều lỗi làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong nhà. Bạn hãy gọi đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín, công ty Hignfy sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Lắp đặt cửa cuốn không đúng kỹ thuật: Cửa cuốn lắp đặt đúng đó là lô cửa cuốn phải được quay vào bên trong nhà, có nhiều gia đình cho rằng lắp nhu vậy khiến cho ngôi nhà mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ nên đã lắp ngược lại. Tất cả các thiết bị được đặt ở bên ngoài, điều này không đảm bảo an ninh, lại rất hay sảy ra sự cố. Bạn không thể mở bằng tay nếu như sảy ra sự cố, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Trong bài viết này, công ty Hignfy đã chia sẻ cho các bạn những nguyên nhân làm hư hỏng cửa cuốn cần được khắc phục ngay. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết mới

Leave a Comment