Sử dụng cửa cuốn khe thoáng, phù hợp cho những ngôi nhà chật hẹp
Kiến thức Sửa cửa cuốn

Sử dụng cửa cuốn khe thoáng, phù hợp cho những ngôi nhà chật hẹp

Hầu hết những ngôi nhà hiện đại đều sử dụng cửa cuốn, không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn có được vẻ đẹp thẩm mỹ giúp bảo vệ an toàn an ninh cho ngôi nhà. Tuy nhiên khách hàng không biết lựa chọn loại cửa cuốn nào phù hợp cho ngôi nhà hiện đại, đây là một bài toán khiến nhiều người phải đau đầu. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng sua cua cuon  là sự lựa chọn tốt nhất.

Các  dòng cửa cuốn chủ yếu trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cửa cuốn phổ biến nhất đó là cửa cuốn tấm liền truyền thống và cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới. Nếu như cửa cuốn tấm liền được lắp đặt co các cửa hàng, nhà xưởng thì cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới lại được lắp đặt nhiều cho hộ gia đình đặc biệt là gia đình có diện tích chật hẹp.

Sử dụng cửa cuốn khe thoáng, phù hợp cho những ngôi nhà chật hẹp

Sử dụng cửa cuốn khe thoáng tạo sự thông thoáng cho không gian

Cửa cuốn khe thoáng là loại cửa cuốn có phần thân được thiết kế các lỗ thoáng. Được sản xuất bằng công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng giúp cho ngôi nhà thông thoáng, và tính thẩm mỹ cho không gian sống. Nếu như những chiếc cửa cuốn truyền thống trước đây tạo cho không gian trở nên khó chịu, bí bách cho nhà thì ở dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng trên. Vì thế bạn không còn lo lắng ngôi nhà bị nóng bức, ngột ngạt vào mùa hè hoặc những mùi ẩm mốc khi mùa mưa kéo dài.

Thiết kế lỗ thoáng hiện đại

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế linh hoạt với các kích thước khác nhau giúp phù hợp cho ngôi nhà cũng như  sự thông thoáng, mang đến cho ngôi nhà lượng ánh sáng vừa đủ. Những lỗ thoáng được thiết kế ở phần trên cửa cuốn mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng cửa cuốn khe thoáng, phù hợp cho những ngôi nhà chật hẹp

Tính thẩm mỹ cao

Không nên lắp đắt cửa cuốn tấm liền cho những ngôi nhà bí bách, chật hẹp bởi ngoài lý do loại cửa này sẽ làm gia tăng sự tù túng cho ngôi nhà thì nó còn đáp ứng được tiêu chí gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của nhà ở. Nan cửa cuốn tấm liền không thể “biến hóa” tạo hình như nan cửa cuốn khe thoáng. Những thiết kế lỗ thoáng trên các nan cửa của loại cửa cuốn này có thể lắp hình thành nhiều hình dạng khác nhau theo sự tùy chọn của gia chủ, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu tiêu chuẩn do nhà sản xuất cửa cuốn đưa ra.

Hiện nay cửa cuốn khe thoáng Austdoor đang thu hút được đông đảo khách hàng sử dụng, nó chiếm được lượng khách hàng đông bởi được người tiêu dùng ưa chuộng. Đúng như các chuyên gia khẳng định cửa cuốn khe thoáng Austdoor là sự lựa chọn tuyệt vời nhất vì nó có tính hiện đại, tính thẩm mỹ tích hợp được nhiều tính năng của chiếc cửa cuốn thông minh như có thể điều khiển từ xa bằng Smartphone, kết nối với các thiết bị an ninh, camera giám sát, công nghệ đảo chiều mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ với đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để được lắp đặt

Tùy thuộc vào mỗi loại cửa cuốn mà chi phí khác nhau, những bộ cửa cuốn uy tín có chi phí không hề nhỏ, vì vậy trước khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần tìm hiểu kỹ các loại cửa cuốn cũng như cách thức đặt cửa và lắp đặt. Công ty Hignfy sẽ tư vấn khắc phục mọi lỗi về cửa cuốn Austdoor.

Bài viết mới

Leave a Comment