Sử dụng cửa cuốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà
Kiến thức

Sử dụng cửa cuốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà

Nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn còn lo lắng không biết lắp đặt cửa cuốn có đảm bảo an toàn hay không? Tại vì đã có rất nhiều vụ tai nạn do cửa cuốn hoặc những vụ trộm cắp tài sản… sử dụng cửa cuốn có an toàn, đảm bảo hay không một phần là do lỗi của nhà sản xuất, phần lớn là do khách hàng, chưa biết sử dụng cửa cuốn đúng cách, những thói quen làm cho cửa cuốn nhanh xuống cấp. sua cua cuon  Nếu không cẩn thận giữ gìn thì cho dù có sử dụng loại cửa cuốn đắt tiền, chất lượng cao đến mấy rồi cũng xuống cấp.

Cửa cuốn có an toàn không phụ thuộc vào an ninh

Nhiều người vẫn còn e ngại vì sử dụng cửa cuốn không đảm bảo an ninh sẽ là cơ hội tốt để cho những tên trộm nẻn vào nhà. Với công nghệ hiện đại, ngày nay những chiếc cửa cuốn điều khiển từ xa đảm bảo an toàn nên được nhiều người sử dụng.

Sử dụng cửa cuốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà

=====> Xem thêm: Đơn vị sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp

Sử dụng remote mã nhảy đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Những loại điều khiển sử dụng mã nhảy gọi là rolling code. Theo các chuyên gia cho biết để đảm bảo an toàn an ninh cho ngôi nhà, đáp ưng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, sử dụng điều khiển cửa cuốn mã nhảy có độ bảo mật cao, dù có thiết bị cao cấp hiện đại như thế nào cũng không thể sao chép được. Vì vậy khi lắp đặt cửa cuốn bạn nên sử dụng loại điều khiển này. Ngoài ra khi mất điều khiển bạn lặp tức xóa hoàn toàn bộ nhớ trong hộp nhận tín hiệu remote để đảm bảo an ninh.

Sử dụng điều khiển mã cố định không đảm bảo an toàn

Sử dụng loại điều khiển này có độ bảo mật không cao, dễ bị sao chép hoặc phá mã vào nhà. Vì vậy người sử dụng loại điều khiển này không dám chắc đảm bảo an toàn.

Bất cứ loại cửa cuốn nào cũng có thể sảy ra sự cố do cách sử dụng của chúng ta, do không bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn theo định kì hoặc do cửa cuốn đã được sử dụng quá lâu. Thường sảy ra sự cố không mong muốn đặc biệt với trẻ nhỏ, khi ra vào cần chú ý. Để tránh được những sự cố bạn hãy tuân thủ theo những nguyên tắc dưới đây, bạn không còn lo lắng đến việc sử dụng cửa cuốn có an toàn hay không?

Sử dụng cửa cuốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà

  • Không để các vật cản trên đường ray khi cửa cuốn đang hoạt động
  • Khi hỏng hóc các thanh nan cần khắc phục sửa chữa nhanh chóng để cửa khỏi bị kẹt
  • NNếu cửa cuốn không tự động đảo chiều khi gặp vật cản cần phải báo ngay cho thợ sửa chữa khắc phục càng sớm càng tốt.
  • Điều khiển cửa cuốn để tránh xa tầm tay trẻ em.

Qua bài viết này bạn biết được những thông tin khi sử dụng cửa cuốn để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hãy chọn cho gia đình mình những mẫu cửa cuốn phù hợp nhất mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi công ty Hygnfy chuyên lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể khắc phục được mọi sự cố dù là những lỗi nặng nhất mà những đơn vị khác không sửa chữa được.

Bài viết mới

Leave a Comment