Bất động sản

Sốt sình sịch với nhà mẫu dự án D Aqua trong sự kiện ra mắt

Căn hộ D Aqua là một trong những dự án bất động sản được chú ý của chủ đầu tư Imexco. Với vị trí được đánh giá vô cùng thuận chung cư hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp. Đặc biệt, trong sự kiện ra mắt nhà mẫu dự án căn hộ D Aqua đã gây được sự chú ý rất lớn từ công chúng đối với thiết kế, tiện nghi và một môi trường sống hàng đầu.

Xem thêm tại https://d-aqua.info/

Quy mô dự án D Aqua

Mặt bằng của dự án D Aqua
Mặt bằng của dự án D Aqua

D Aqua là dự án đã được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn vị trí ngay tại trung tâm quận 8. Dự án trên một khu đất có diện tích lên tới 10000m2 và mật độ xây dựng rất thấp trên 40%. Chính điều này giúp cư dân có được cuộc sống thoải mái và thuận tiện nhất.

Dự án chỉ bao gồm 1 block và được chia làm khu A và khu B với tổng 25 tầng và 1 tầng hầm để xe. Các căn hộ trong block là 408 căn hộ được bố trí đều từ tầng 2 đến tầng 24. Trong khi đó tầng 1 và tầng trệt được sử dụng để bài trí cho khu vực Shophouse kinh doanh.

Trong đó, trên tầng thượng là các phòng trà, quán cafe, hồ bơi, phòng gym…. Nơi này để phục vụ nhu cầu của cư dân. Thêm vào đó, diện tích căn hộ đa dạng với:

  • 17 căn hộ loại A với diện tích 60m2
  • 68 căn hộ loại B với diện tích 76,8m2
  • 136 căn loại C có diện tích khoảng 81,5m2
  • 119 căn loại D có diện tích là 85m2
  • 68 căn loại E có diện tích từ 102 đến 110m2.

Thiết kế nhà mẫu dự án D Aqua

Khi tham quan căn hộ mẫu, khách hàng sẽ thấy phong cách mà chủ đầu tư dự án chung cư D Aqua sử dụng phổ biến chính là xu hướng hiện đại theo phong cách châu Âu. Từng thiết kế luôn hài hòa, tinh tế trong toàn bộ không gian căn hộ.

Thiết kế nhà mẫu của dự án
Thiết kế nhà mẫu của dự án

Từng phòng được thiết kế có cửa sổ để có thể nhận được gió và ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Chính việc này đem lại sự tác động tích cực đến sức khỏe cũng như tinh thần của cư dân. Các căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thay đổi linh hoạt hơn.

Các kiến trúc sư của Imexco luôn chú trọng đến việc sắp xếp mặt bằng để có thể tiết kiệm diện tích. Đồng thời, tạo ra sự thông thoáng cho văn hộ. Chắc chắn rằng, gia đình bạn sẽ luôn hài lòng với căn hộ. Chúng góp phần làm cho cuộc sống của gia đình bạn sẽ ngày một tốt đẹp hơn.

Với những chia sẻ như nêu trên về dự án hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Để nắm rõ hơn chi tiết về dự án hay cũng như vài dự án khác như dự án City Gate 5 hãy liên hệ  ngay với chúng tôi từ bây giờ.

Bài viết mới

Leave a Comment