Thời trang

Sở hữu cho mình giày Balenciaga Speed Trainer siêu ngầu, siêu chất.

Giày Balenciaga, Balenciaga Speed Trainer là một trong những xu thế được săn đón nhiều nhất trên thế giới với những tin đồ yêu thích dòng sản phẩm giày thể thao với thiết kế mới mẻ, độc đáo. Balenciaga, Balenciaga Speed Trainer chinh phục người dùng từ chất liệu chuẩn cho đến kiểu dáng thu hút qua từng bộ sưu tập. Sở hữu cho mình giày Balenciaga Speed Trainer siêu ngầu, siêu chất là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Balenciaga, Balenciaga Speed Trainer thu hút qua từng bộ sưu tập

Giày Balenciaga, Balenciaga Speed Trainer là một trong những xu thế được săn đón nhiều nhất trên thế giới với những tin đồ yêu thích dòng sản phẩm giày thể thao với thiết kế mới mẻ, độc đáo.

Sở hữu cho mình giày Balenciaga Speed Trainer siêu ngầu, siêu chất.
Sở hữu cho mình giày Balenciaga Speed Trainer siêu ngầu, siêu chất.

Balenciaga, Balenciaga Speed Trainer là một trong những dòng sản phẩm thể thao có thiết kế đặc biệt, được lấy ý tưởng từ những đôi giày boots thời trang được các bạn trẻ yêu thích. Với mong muốn cho ra mắt sản phẩm từ ý tưởng độc lạ này nhưng mang đến sự cá tính, thoải mái form thể thao Balenciaga đã cho ra mắt sản phẩm dòng Balenciaga Speed Trainer

Sở hữu cho mình giày Balenciaga Speed Trainer với thiết kế siêu ngầu, siêu chất.

Balenciaga, Balenciaga Speed Trainer chinh phục người dùng từ chất liệu chuẩn cho đến kiểu dáng thu hút qua từng bộ sưu tập.

Hình 2: Sở hữu cho mình giày Balenciaga,  Balenciaga Speed Trainer với thiết kế siêu ngầu, siêu chất.
Hình 2: Sở hữu cho mình giày Balenciaga,  Balenciaga Speed Trainer với thiết kế siêu ngầu, siêu chất.

Thiết kế khác biệt tạo nên giày Balenciaga,  Balenciaga Speed Trainer là phần upper, điểm mấu chốt cho thành công đột phá của giày Balenciaga,  Balenciaga Speed Trainer. Phần upper được thiết kế theo kiểu như một chiếc tất với sự kết hợp 2 loại chất liệu Polyamide, Elastane được trộn với tỉ lệ 8 :2 đây là tỉ lệ chuẩn được sử dụng nhiều trong những lĩnh vực thời trang.

Vải nhân tạo Polyamide được tạo ra từ làm từ các chuỗi polyamide đơn phân tử với ưu điểm phù hợp nhiều trong đồ bơi hay đồ thể thao cao cấp cũng như sneaker vì có độ co giãn cao, mang đến sự thoải mái cho người dùng. Polyamide có khả năng chống chịu ma sát rất cao vì vậy chúng được sử dụng nhiều trong những đôi giày chạy vì bảo vệ đôi chân rất tốt với đặc tính là không bị nhăn, giống như các loại vải thông thường. Kết hợp với Elastane loại vải đặc biệt với khả năng đàn hồi cực tốt tạo nên chất liệu đạt chuẩn cho thiết kế Balenciaga, Balenciaga speed trainer, phần upper sẽ được ôm vừa vặn vào chân mang đến kiểu dáng chuẩn và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó phần đế: Được sử dụng chất liệu cao su tự nhiên, chất liệu được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm sneaker và được ưa thích nhất. Balenciaga, Balenciaga speed trainer thiết kế với tông màu đen làm chủ đạo phần đế phù hợp tránh được bụi bặm cho đôi giày củng và dễ vệ sinh hơn, không bị ố vàng.

Balenciaga, Balenciaga speed trainer sở hữu cho mình thiết kế thật ngầu thật chất cho các bạn trẻ cá tính, ưa thích style mới lạ, độc đáo. Balenciaga, Balenciaga speed trainer chú trọng vào kiểu dáng và chất liệu thoải mái cho người đi cảm nhận được sự dễ chịu, thích thú.

Bài viết mới

Leave a Comment