Scent marketing, đơn vị nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất (2)
Nội thất

Scent marketing, đơn vị nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất?

Hương thơm chính là hình thức tiếp thị sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đây là cách để nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng. Scent marketing càng chuyên nghiệp thì bạn sẽ thi về lợi nhuận cao và được khách hàng đánh giá chất lượng tốt hơn so với thực tế. Vậy đơn vị nào cung cấp những giải pháp tạo mùi thơm tốt nhất hiện nay?

Sức mạnh của tiếp thị mùi hương

Một số mùi hương có thể khiến khách hàng thư giãn và tạo cảm giác tín cậy tuyệt đối. Chẳng hạn như mùi hoa oải hương. Chính vì thế mùi hương này thường được dùng rất nhiều tại các spa. Một số mùi lại mang đến cảm giác thân thiện. Một số mùi hương lại giúp cải thiện không gian làm việc… Mùi hương tuy vô hình nhưng lại mang đến những tác động mãnh liệt đến bất ngờ.

Scent marketing chính là hình thức quảng cáo mang đến sức mạnh siêu việt. Các mùi hương này sẽ tác động tác giác quan, kích thích não bộ dẫn đến những động thái tích cực so với từng lĩnh vực khác nhau. Đó chính là lý do mà nhiều người đã tìm đến các đơn vị chuyên tạo mùi hương thương hiệu.

Công ty Smartscent với nhiều năm chuyên nghiên cứu mùi hương thương hiệu, mùi hương độc quyền và tác dụng của mùi hương. Cùng với đó là máy tạo mùi hương mang thương hiệu Smartscent công nghệ cao. Công nghệ phun nano giúp các hạt phân tán tốt. Máy hoạt động êm và không lo cháy nổ. Tinh dầu và mùi hương sử dụng cũng được đảm bảo không chất độc hại. Đây là công ty chuyên về giải pháp tạo mùi thơm nổi tiếng khắp Việt Nam quý vị không nên bỏ qua.

Tại sao nên tạo mùi hương thương hiệu

Một nghiên cứu các chuyên gia mùi hương cho thấy rằng khi sử dụng mùi hương thử nghiệm tại một thương hiệu. Đơn vị này đã tăng thêm 26% kích cầu tiêu dùng so với trước đó. Khách hàng cũng có nhu cầu truy cập vào website của thương hiệu này nhiều hơn 3 lần so với bình thường. Điều đó chứng tỏ mùi hương không chỉ lưu lại ở khứu giác mà tác động đến não bộ dẫn đến những hành vi mua sắm và “mê đắm” thương hiệu đó nhiều hơn.

Với tiếp thị mùi hương bằng phương pháp mới này, Scent marketing sẽ đến với thương hiệu của các bạn thông qua logo mùi hương chứ không phải bằng logo nhìn thấy trong thực tế. Mùi hương này sẽ liên hết mãnh liệt với não bộ và tạo nên những cảm xúc, ký ức, thói quen mua sắm mà đến cả người tiêu dùng cũng không hề nghĩ đến là mình đang bị ảnh hưởng.

Mùi hương thương hiệu chính là chất xúc tác kích thích não bộ của khách vẽ ra thương hiệu của bạn trong chính não bộ của họ. Hãy tìm đến marketing mùi hương của công ty Smartscent hôm nay để kích thích khách hàng, tác động đến mua sắm và sử dụng dịch vụ của bạn tốt nhất nhé.

Những lý do nên chọn Smartscent Việt Nam

Phương pháp marketing mùi hương vẫn còn rất mới tại Việt Nam. Hiện vẫn nhiều người đang sử dụng máy phun tinh dầu với các mùi hương đặc trưng. Trong khi đó giải pháp tạo mùi thơm từ công ty Smartscent lại chuyên nghiệp hơn nhiều. Họ mang đến cho bạn hàng ngàn mùi thơm khác nhau. Nghiên cứu lĩnh vực bạn đang kinh doanh để giúp bạn chọn mùi thơm thích hợp. Đặc biệt là với những máy tạo mùi hương, phun hương thơm chuyên nghiệp. Tiếp thị bằng mùi hương tại Smartscent bạn sẽ nhận rất nhiều lợi thế. Chẳng hạn như:

  • Công ty Smartscent có rất nhiều đối tác đang sử dụng dịch vụ này. Trong đó có những đối tác tầm cỡ như: Sheraton, Metropole, Up to Second, Meiko, Savico, FLC, Giovanni… Điều đó chứng tỏ được sự uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu này.
  • Sở hữu các chuyên gia nghiên cứu mùi hương và máy tạo mùi hương chuyên nghiệp
  • Cung cấp dịch vụ tạo mùi hương trên toàn quốc, đa lĩnh vực với giá thành cạnh tranh, chất lượng vượt trội toàn quốc.

Tạm kết

Giải pháp tạo mùi hương hiện đã trở thành xu thế của thời đại. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn tiếp cận với công nghệ và lĩnh vực Scent marketing tốt nhất!

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment