GIA SƯ – GIÁO DỤC

Sách EPS-TOPIK tốt nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn

Bạn là người mới bắt đầu nhập môn học tiếng Hàn Quốc, chưa biết chọn những cuốn sách tiếng Hàn Quốc như thế nào? Để làm người bạn đồng hành tốt cho con đường chinh phục ngôn ngữ xứ sở kim chi. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những sách EPS-TOPIK tốt nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn.

1. Sách EPS-TOPIK “Tập viết tiếng Hàn thông dụng”

Sách tập viết tiếng Hàn thông dụng của tác giả Nguyên Thảo nhà xuất bản Dân Trí. Cuốn sách “Tập viết tiếng Hàn thông dụng” là bước khởi đầu giúp các bạn làm quen với những nét chữ cơ bản của ngôn ngữ Hàn Quốc. Tập viết tiếng Hàn mỗi ngày sẽ giúp ghi nhớ từ vựng, và viết đúng quy luật. Nội dung cuốn sách EPS-TOPIK gồm các chủ đề tập viết sau: tập viết bảng chữ cái, tập viết âm tiết, tập viết câu và các từ vựng thông dụng. Sau mỗi chủ đề luyện viết cuốn sách EPS-TOPIK còn cung cấp thêm kiến thức để người học: luyện tập phát âm, kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn, các bài tập luyện tập giúp người học ghi nhớ từ lâu.

Việc luyện tập viết tiếng Hàn mỗi ngày sẽ giúp các bạn vừa ghi nhớ từ vựng vừa luyện viết đúng quy luật. Các chủ đề tập viết bao gồm: tập viết bảng chữ cái, tập viết âm tiết, tập viết câu và tập viết các từ thông dụng. Sau mỗi chủ đề, cuốn sách còn cung cấp thêm kiến thức giúp các bạn luyện tập phát âm, kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn, đất nước Hàn Quốc và các bài tập bổ trợ giúp bạn ghi nhớ. Bạn nên chọn ba cuốn sách tập viết tiếng Hàn thông dụng: Tập nhớ mặt chữ, viết chữ Hàn đúng thứ tự các nét, quy tắc viết chữ tiếng Hàn, luyện viết. Các bạn nhớ ôn luyện nét chữ cho đúng chuẩn và đẹp nhé

2. Sách EPS-TOPIK “Luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu”

  • Sách “Luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” được viết bởi nhiều tác giả được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành. Sách EPS-TOPIK sẽ giúp các bạn phát âm chuẩn tiếng Hàn và thu nạp được số lượng lớn từ vựng tiếng Hàn. Phần mở đầu cuốn sách sẽ cung cấp những mẫu câu cơ bản và cách biểu hiện câu để người học dễ dàng nắm bắt nội dung bài học. Bố cục từng bài học sẽ có 12 câu hỏi từ mức độ dễ như: nghe và liên kết các bức tranh phù hợp, nghe chọn đáp án đúng và sai. Đến những tình huống cơ bản và mức độ cơ bản giúp người học làm quen với cách phát âm tiếng Hàn.
  • Sách “Luyện nghe tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” có đánh số trong mồi câu hỏi để tránh nhầm lẫn cho người học. Cuốn sách có đáp án và lời giải chi tiết giúp bạn kiểm tra được kiến thức và nắm chắc bản chất kiến thức. Cuốn sách EPS-TOPIK giúp các bạn nâng cao năng lực nghe ngôn ngữ Hàn. Và là người bạn đồng hành thân thiết, của nhiều người trong các kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK

3. Sách EPS-TOPIK “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp”

Sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp” của nhóm tác giả viết và do nhà xuất bản Hồng Đức phát hành. Cuốn sách EPS-TOPIK  giúp củng cố và cung cấp thêm tài liệu để thực hành làm bài tập và phục vụ ôn thi TOPIk cấp độ 1 và cấp độ 2. Cuốn sách tổng hợp một cách hệ thống các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn trình độ sơ cấp. Rất phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn và ôn thi trình độ TOPIK 1. Sách EPS-TOPIK ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng gồm có 3 phần chính:

  • Phần 1. Giới thiệu về tiếng Hàn Quốc sẽ giúp các bạn có những hình dung về tiếng Hàn, và là tiền đề giúp bạn học tốt ngôn ngữ Hàn.
  • Phần 2. 24 bài học hệ thống các cấu trúc ngữ pháp phù hợp với trình độ của người học.
  • Phần 3. Phụ lục sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ trợ và đáp án cho các bài luyện tập phía trước.

Trên đây là 3 cuốn sách EPS-TOPIK thông dụng cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Những cuốn này sẽ là những tài liệu bổ ích cho các bạn luyện thi TOPIK cấp độ 1, cấp độ 2. Chúc các bạn thi TOPIK tốt.

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment