GIA SƯ – GIÁO DỤC

Quy trình học tiếng Anh 1 kèm 1 online

Đến với người học với rất nhiều những ưu điểm vượt trội, học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 là điểm đến lý tưởng đã và đang dần chinh phục tất cả học viên khắp mọi nơi. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online mang lại hình thức học tuyệt vời mà bất cứ ai cũng cảm thấy hiệu quả và tiện lợi nhất.

Tìm hiểu về học tiếng Anh 1 kèm 1 online – one to one English online

  • Học tiếng Anh 1 kèm 1 online là hình thức học trực tuyến với giáo viên nước ngoài thông qua ứng dụng Skype
  • Chỉ duy nhất 1 thầy – 1 trò
  • Chương trình học được thiết kế chuyên biệt dựa trên trình độ, nhu cầu và mục tiêu của từng học viên

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online có thực sự hiệu quả vượt trội?

  • Hiệu suất học tập được cải thiện: Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp tăng cường thời lượng tiếp cận của học viên. Rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao
  • Thái độ học tập được cải thiện: Lớp học chỉ có 1 thầy kèm 1 trò, do đó giáo viên sẽ có điều kiện theo sát từng học viên qua từng giai đoạn và sự tiến bộ của học viên. Việc giao tiếp hoàn toàn với người nước ngoài cũng khiến cho người học phải chú ý theo sát bài học. Điều này mang đến sự tự giác, tự ý thức cao về thái độ học tập.
  • Không bị gián đoạn: Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ qua Skype bạn không cần phải mất thời gian di chuyển để đến trung tâm Thời gian học, lịch học có thể linh động vào những khoảng thời gian bạn rảnh rỗi và thoải mái nhất. Bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi. Bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mang theo laptop, máy tính bảng và điện thoại để học, chỉ cần có kết nối mạng. Khiến cho quá trình học của bạn không hề bị gián đoạn do bận việc.

Quy trình học tiếng Anh 1 kèm 1 online

  • Kiểm tra đầu vào: Thông qua buổi học thử 30 phút, giáo viên sẽ kiểm tra đầu vào của từng học viên. Việc này để xác định trình độ học viên, xác định điểm yếu và điểm mạnh. Sau đó định hướng kĩ năng cần tập trung học tiếng Anh 1 kèm 1 online
  • Tư vấn lộ trình: Giáo viên nắm bắt tâm lý, lắng nghe nguyện vọng của học viên, để từ đó nghiên cứu phương pháp dựa trên lộ trình và nguyện vọng. Tư vấn lộ trình theo sát mục tiêu
  • Xây dựng mục tiêu: Xây dựng mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho mỗi học viên. Mục tiêu ngắn hạn học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 sẽ đặt mốc thời gian hoàn thành cho từng kĩ năng. Mục tiêu dài hạn là phối hợp các kĩ năng thuần thục và hiệu quả tối ưu.
  • Chọn lọc giáo trình: Nhằm hướng đến phù hợp với kĩ năng của từng đối tượng học viên, giáo viên dạy sẽ chọn lọc những giáo trình phù hợp nhất. Đảm bảo học viên tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất. Thiết kế bài học: Thiết kế bài Học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài đảm bảo gần gũi, dễ hiểu và đánh vào điểm yếu của học viên.

Đừng mặc cảm với rào cản tiếng Anh của mình, hãy liên hệ ngay với Skypeenglish.org để tham gia ngay khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online bạn nhé. Skype English quy tụ những giáo viên hàng đầu về dạy tiếng Anh online 1 kèm 1. Họ luôn cố gắng hoàn thiện phương pháp giảng dạy nhằm giúp học viên khắc phục kiến thức và kĩ năng tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất. Skype English luôn mong muốn được đồng hành cùng sự tiến bộ từng ngày của bạn trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ. Đây chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà bạn không nên bỏ qua để mang về vốn tiếng Anh như ý.

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment