Quy trình 7 bước thành công với quảng cáo Google
MARKETING ONLINE

Quy trình 7 bước thành công với quảng cáo Google

Quy trình 7 bước thành công với quảng cáo google ads là nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi. Với những thông tin này hy vọng các bạn sẽ tổng hợp được những kinh nghiệm chạy Google Ads cho cá nhân và đơn vị của mình.

Mục tiêu quảng cáo và ngân sách dự kiến

Tùy vào mục tiêu quảng cáo và ngân sách dự kiện bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định tự mình đăng ký quảng cáo Google hay tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google. Một số doanh nghiệp hiện nay tự nghiên cứu và thực hiện với đội ngũ marketing online của mình. Một số đơn vị lại chọn các chuyên gia quảng cáo Google hàng đầu với đội ngũ am hiểu chuyên sâu để thực hiện quảng cáo. Xác định mục tiêu, ngân sách, doanh thu và lượng khách hàng mà bạn mong muốn sẽ giúp bạn dễ nghiên cứu hình thức quảng cáo hơn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Bạn phải phân tích đối thủ cạnh tranh và đưa ra những gói từ khóa thích hợp. Đặc biệt là tối ưu hóa web tốt hơn đối thủ. Chiến lược quảng cáo và nội dung quảng cáo hấp dẫn hơn. Chỉ khi bạn phân tích được đối thủ mới có thể đưa ra được các chiến lược quảng cáo Google hấp dẫn, chính xác và mang lại sự thành công cao hơn.

Nghiên cứu khách hàng

Từ khóa khách hàng sử dụng để tìm kiếm là gì? Hành vi tìm kiếm của khách hàng? Nhu cầu và độ tuổi của khách hàng? Đây chính là sự chuyên nghiệp! Hiểu rõ khách hàng mình là ai, điều họ mong muốn là gì, kết hợp với quảng cáo Google bạn sẽ mang lại thành công cao hơn cho mình.

Xây dựng từ khóa chính xác

Từ khóa phải chính xác, cụ thể. Đặc biệt là nên đứng trên lập trường của khách hàng để biết được họ đang mong muốn điều gì. Từ khóa sai lệch, chung chung sẽ dẫn đến bạn khó khăn trong việc tạo kết quả cao nhất. Nên tìm đến các chuyên viên quảng cáo Google, các đối tác và đại lý của Google để được nghiên cứu từ khóa và cung cấp gói từ khóa hoàn hảo nhất.

Tạo quảng cáo chính xác

Quảng cáo trên Google hiện đang chia làm nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn phải chọn được lĩnh vực quảng cáo thích hợp. Sau dùng tiêu đề, câu chữ thích hợp. Đặc biệt là trang đích của bạn phải tương thích với gói quảng cáo google mà bạn chọn. Google Shopping, tìm kiếm Google, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video….

Theo dõi, phân tích và điều chỉnh liên tục

Khác với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo Google cho phép bạn theo dõi biến động tương tác liên tục bằng phần mềm cập nhật chi tiết. Bạn nên theo dõi liên tục để đánh giá mức độ thành công. Có thể thay đổi chiến lược quảng cáo liên tục qua những phân tích và đánh giá đó. Dù bạn tự thực hiện chạy quảng cáo Google hoặc nhờ các đại lý Google thực hiện thì cũng nên theo sát các vấn đề này nhé.

Chọn đơn vị quảng cáo Google chuyên nghiệp

Skyweb là một trong những chuyên gia hàng đầu về chạy quảng cáo Google hiện nay. Dịch vụ trọn gói quảng cáo Google sẽ mang đến cho các bạn kết quả chính xác trong thời gian ngắn. Khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu, doanh số tăng nhanh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh với các đối thủ một cách tốt nhất. Liên hệ với quảng cáo trên Google tại Skyweb ngay hôm nay để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất nhé.

Hy vọng thông qua bài viết quy trình 7 bước thành công với quảng cáo Google đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý vị. Chúc quý vị thành công và tăng doanh thu khi chạy Google Ads.

Bài viết mới

Leave a Comment