Dịch Vụ SEO

phương tiện kiểm tra link liên kết phổ biến hiện thời

Làm sao để đánh giá thứ hạng website của doanh nghiệp & đối thủ? các bạn phải sử dụng Những dụng cụ đánh giá backlinks. Vậy có Các dụng cụ kiểm tra link liên kết không tính tiền nào? Hãy đào bới bài viết sau đây.

Lý Do phải đánh giá backlink?

Trước khi hướng đến Những công cụ check backlinks free, các bạn cần hiểu Lý Do nên liên tục kiểm tra backlinks.

backlink & dịch vụ seo tại đà nẵng là nhân tố quyết định trong seo. khi tất cả Các web đều có kĩ năng tối ưu onpage tốt thì yếu tố backlink uy tín cực kì quan trọng đối với web của doanh nghiệp. backlink uy tín sẽ quyết định thứ hạng keyword của doanh nghiệp có vượt được kẻ thù của mình hay không. chính vì vậy Quý khách hàng cần tích cực xây dựng Những link liên kết uy tín nhằm cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên trang nhất google.

song song với việc đó Quý Khách cũng có nhiều kẻ địch. Những đối thủ dùng Những công cụ spam để đặt backlink web của bạn trên Các trang web có content không lành mạnh, Các website có tỉ lệ spam cao làm cho google hiểu lầm chất lượng cao website của công ty, qua đó làm giảm thứ hạng tìm kiếm website của bạn. bởi đó quý khách cần đánh giá backlinks thường xuyên để vứt bỏ Các link liên kết xấu.

ngày nay chúng ta đang sống trong một môi trường cạnh tranh ác liệt. khi Những địch thủ luôn tìm lối chơi xấu Quý Khách để họ đạt đc thứ hạng cao hơn, bằng cách đưa Các link liên kết rác tới website của công ty. chính vì vậy việc biết trước Các backlinks xấu trỏ tới trang web của bạn, quý khách hãy chối bỏ.

bởi vì đó việc đánh giá backlink & công ty seo đà nẵng thường xuyên có vai trò rất cần thiết trong Seo. Vậy có Những công cụ nào đánh giá link liên kết không lấy phí hay check backlink miễn phí? các bạn cùng tìm hiểu một số phương tiện check link liên kết không tính tiền sau.

Một số dụng cụ kiểm tra kiểm tra backlinks không tính phí

Có rất nhiều phương tiện kiểm tra back backlink. dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số dụng cụ kiểm tra backlink free hay đc sử dụng nhiều nhất để Quý khách hàng tham khảo.

1. Open site Explorer

đấy là phương tiện kiểm tra check backlinks không tính phí hàng đầu, được cung cấp do Moz. Nó cũng có gói Pro. tuy nhiên kiểm tra backlinks không tính phí nó cũng show ra một số liên minh trả về.

2. Ahrefs

Vào Ahrefes quý khách hàng Có thể sử dụng ngay ứng dụng. tuy nhiên quý khách nên đăng kí một trương mục sau đây để hưởng hết tính năng của một gói không tính phí mang lại cho khách hàng.

3. Openlinkprofiler

dụng cụ này giúp Quý khách hàng hiển thị hơn 200.000 liên kết cho mỗi lần kiểm tra backlink không tính phí. Khi quý khách hàng tạo ra một trương mục không tính tiền Ở đây thì Quý khách hàng sẽ đc phép chuyên chở 100.000 backlinks trong định dạng csv. Quá tuyệt để kiểm tra backlink không lấy phí cho mình & địch thủ.

4. BacklinkTest

Đây cũng là một dụng cụ tương đối tốt để kiểm tra số lượng backlinks. tuy nhiên nó hay hiện thị quảng cáo Lúc check.

5. Site Explorer

Nó sẽ hiển thị ra số lượng backlinks, số lượng kết hợp.

6. monitor backlinks

phương tiện này hiển thị 10 link liên kết mà không cần đăng kí account.

7. Webmeup

Đây cũng là một dụng cụ check link liên kết không tính tiền rất thú vị. Nó giúp tối ưu chiến lược Link Building của bạn bởi vì nó hiển thị lên tới 1000 link liên kết.

8. Backlinkwatch

Đây cũng là một công cụ hay đc sử dụng.

9. Majesticseo

tuy seomoz là 1 phương tiện hỗ trợ seo khá tốt nhưng theo thông tin từ nhà trở nên tân tiến Majestic Seo sở hữu mức độ index pages lên đến 4000 tỉ trang. bạn dạng thân của Majesticseo cũng là 1 phương tiện search và index web. bởi vì đó tần suất cập nhật của Majestics là hầu như Hàng ngày với chỉ số Fresh index and Historic index. Nó có mức độ cập nhật liên tục and chính xác.

10. Rank Signals

Rank signals là một dụng cụ dành cho Các seoer dân làm seo nghiệp dư với tính năng khá đơn giản, dễ sử dụng & tụ tập Các nhân tố tối thiểu nhất như thống kê backlink, PR của từng backlinks. Nó cũng Có thể phân tích đc Những backlink nào hot, có Giá trị. Với bản hiện tại nó phù hợp với trình chuẩn y Google Chorme.

tham khảo thêm trang web seo chất lượng cho đặt link dofo

11. website seo Analytics

Tool bổ trợ cho seoer khá mới mẻ, Rất có thể quý khách hàng sẽ rất quá bất ngờ khi dịch vụ mà chúng ta đang đề cập mang đến cho bạn. phần mềm biệt lập dành cho hướng dẫn seo cơ bản như website seo analytics, đường dẫn, analyzer, backlinks analysis…

Bên cạnh đó còn không ít phương tiện kiểm tra backlinks free khác, quý khách Có thể tham khảo thêm. Hi vọng bài viết trên sẽ đem lại có lợi cho bạn.

Bài viết mới

Leave a Comment