Ô TÔ -XE MÁY

Phương án mới cho những người thành đạt

Người thành đạt ở đây tôi đang muốn nói đến là những người rất thành công trong lĩnh vực đời sống, giỏi giang trong các lĩnh vực mà họ đang tham gia. Chúng tôi nhận thấy rằng lịch làm việc của họ cực kì bận rộn, thường xuyên bay đi bay lại hay là đi khắp nơi trong thành phố để biểu diễn hoặc là tham dự hội thảo. Thế nên số tiền họ bỏ ra để chi trả cho các phương tiện taxi là cực kì lớn.

Nhận thấy tình trạng này đang tăng cao, chúng tôi quyết định mở ra một loại hình dịch vụ mới, đó là Cho thuê xe tháng có tài để phục vụ nhu cầu của nhóm người này. Chúng tôi mong rằng giải pháp chúng tôi đưa ra có thể giúp được các bạn trong vấn đề đi lại di chuyển như thế này. Các bạn có nghĩ rằng chuyện thuê xe tháng có tài xế là cực kì thiết thực không? Chúng tôi- những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực ô tô trong nước cho rằng là có đấy.

Tại sao các bạn nên chọn loại hình dịch vụ này?

Đầu tiên phải nói đến, dịch vụ thuê xe tháng có tài xế sinh ra là để giành cho bạn- những con người đang lên của giới và rất bận bịu với công việc, hơn nữa là phải di chuyển liên tục. Việc chúng tôi đưa ra sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ và thủ tục, đó là thời gian và tiền bạc. Thời gian các bạn di chuyển bằng các phương tiện khác hay đơn giản là đợi grab đến đón cũng đã là một khoản tiền. Và đối với các nhà kinh tế thì thời gian là tiền bạc, lãng phí thời gian là hoài công vô ích không kiếm ra được gì. Bởi vậy theo tôi nhận thấy thì các bạn nên biết đầu tư đúng chỗ để tiết kiệm cho mình được cả công sức và chi phí bỏ ra.

Các bạn có đang thắc mắc loại dịch vụ này hoạt động như thế nào không?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn lựa cho mình một mẫu xe thấy ưng ý, sau đó bỏ tiền ra để thuê một người tài xế lái xe riêng cho mình. Dịch vụ này có thể nói là tốn tiền hơn dịch vụ thuê xe tháng thông thường, thế nhưng lại cực kì phù hợp cho những người đang muốn sử dụng tài xế thuê xe bởi cách làm đó giúp cho các bạn có thể nghỉ ngơi những lúc mệt mỏi hoặc là tìm được người để trò chuyện, bầu bạn.

Hãy đến với chúng tôi ngay khi bạn có quyết định nhé. Hãng xe Huỳnh Gia chúng tôi chuyên cho thuê nhiều loại xe và sẵn sàng để minh bạch bảng giá, ví dụ như bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, Bảng giá thuê xe 16 chỗ hay là  Bảng giá thuê xe 7 chỗ. Chúng tôi là những người làm dịch vụ, các bạn thấy thích thú và hài lòng thì chúng tôi sẽ giúp các bạn được nhiều nhất có thể

Phản hồi và đánh giá

Sau khi trải nghiệm xe, các bạn nhớ lên fanpage Thuê Xe Huỳnh Gia để có thể review hay viết lại lời nhận xét của mình tới những người khác nhé. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ với dịch vụ thuê xe tháng có tài xế.

Bài viết mới

Leave a Comment