Phân loại biển mica hộp đèn (2)
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Phân loại biển mica hộp đèn

Tồn tại với rất nhiều mẫu mã và kích thước, bien mica hop den dần chinh phục khách hàng bằng độ an toàn, tiết kiệm và tính thẩm mỹ cao. Biển hộp đèn mica chủ yếu được làm từ mica Đài Loan, mica dẫn sáng, ảnh được in blacklist film để tạo được độ sáng đẹp khi lên đèn. Với sự đa dạng của biển quảng cáo, ngày nay những biển hộp đèn mica được sáng tạo với vô vàn hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình bầu dục…với nhiều màu sắc hấp dẫn, bắt mắt. Dưới đây là cách phân loại biển mica hộp đèn để giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho một tấm biển quảng cáo đẹp.

Biển mica hộp đèn là gì?

Bien hop den mica làm từ chất liệu mica, là loại nhựa trong suốt có khả năng xuyên sáng. Có nhiều màu sắc khác nhau, dày khoảng 10 – 15 cm. Có bề mặt phẳng, mịn gần giống với kính và có trọng lượng rất nhẹ. Có khả năng chịu lực tốt với 2 lớp mica. Sử dụng công nghệ đèn led giúp thu hút khách hàng. Đặc điểm nổi bật của loại biển mica này chính là sự siêu mỏng được thiết kế ấn tượng bao gồm những đường cảm biến, sự góp mặt của những bóng đèn led sử dụng dòng điện 12 V. Biển với thiết kế cấu tạo của hai lớp mica có viền trong suốt. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng.

Biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi

  • Biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi là loại biển được sử dụng để làm biển vẫy phổ biến nhất hiện nay trong rất nhiều loại hình kinh doanh. Mica biển hộp đèn được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt. Bộ khung làm bằng nhôm hợp kim có thể được sơn theo nhiều màu sắc tùy sở thích của người dùng. Biển được chiếu sáng bằng đèn neon bên trong. Có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.
  • Hình dáng của biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi rất đa dạng. Bao gồm biển mica hình tròn, hình vuông, hình elip. Biển có đặc điểm thanh nhôm bản định hình 8 cm U lốc gốc bo trong, hoặc tròn đều hay hình elip. Mặt biển hút nổi cao 3 cm. Nội dung của biển có thể dán decan hoặc in UV trực tiếp lên mặt mica.

Biển hộp đèn mica ép nổi

Biển với thiết kế cấu tạo của lớp mica có viền trong suốt. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu hay địa điểm…Bien hop den mica ép nổi này chính là loại biển hộp đèn phổ biến nhất hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng chọn lựa để làm thương hiệu quảng cáo cho mình. Biển với khung viền chắc chắn. Giúp tạo nên vẻ sang trọng, nổi bật cho mọi thương hiệu. Sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Biển hộp đèn mica hình tròn

Đây là loại biển quảng cáo mica được thiết kế mica đúc nguyên khối kết hợp với decan tạo nên hình ảnh sắc nét nhất. Xung quanh biển hộp đèn được bao bọc bởi viền nhôm chổng gỉ. Kết hợp với giá đỡ tạo nên sự chắc chắn cần thiết trong quá trình sử dụng.

Với những thiết kế nhiều mẫu mã, màu sắc ấn tượng, biển hộp đèn mica đang là sự chọn lựa của rất nhiều thương hiệu. Từ những doanh nghiệp lớn cho đến các cửa hàng tạp hóa nhỏ đều ưa chuộng sử dụng. Sử dụng biển quảng cáo chất liệu mica có khả năng thu hút tốt hơn so với những chất liệu khác bởi sự sang trọng và tinh tế. Với loại hình kinh doanh của bạn, bien hop den mica hứa hẹn là loại biển quảng cáo ấn tượng nhất mà bạn đang mong đợi.

Bài viết mới

Leave a Comment