DU LỊCH – ẨM THỰC

Ở Việt Nam, người ta bán thịt bò Kobe như thế nào?

Hiện nay, ở nước ta cũng đã có nhiều đơn vị đã bán thịt bò Kobe hcm hạng sang, đắt đỏ và ngon bậc nhất thế giới.

Vậy thịt bò Kobe là gì ?

Thịt bò Kobe chính là một trong những loại thịt bò đắt nhất thế giới bởi nguồn cung cấp khá ít vì mức chi phí chăm sóc quá cao và chế độ chăm sóc đặc biệt khiến người chăn nuôi không thể nuôi quá nhiều. Chất lượng thịt cũng thuộc hàng hảo hạng với hương vị thơm ngon mà chúng ta khó có thể tìm thấy ở một loại thịt nào khác. Và vì thế, cũng không có nhiều nơi bán thịt bò Kobe.

Những con bò Kobe được chăm sóc vô cùng cầu kỳ, những con bò này được nghe nhạc giao hưởng để thư giãn, thoải mái. Đôi khi, chúng còn uống bia, uống rượu sake để hỗ trợ cho đường tiêu hóa. Chúng được tiếng hành massage. Đặc biệt nhất là khi trời lạnh chúng cũng sẽ được mặc áo ấm.

Điều đặc biệt nhất ở thịt bò Kobe chính là tỉ lệ hoàn hảo giữ thịt và mỡ được phân bố đều nhằm mang đến hương vị đặc biệt cũng như sự mềm, ngon đặc trưng của loại thịt hảo hạng này.

Hình ảnh có liên quan

Đối với bất cứ nhiều người mà đặc biệt là đối với những fan của thịt bò thì hẳn những cụm từ thịt bò Kobe không hề xa lạ. Bởi đây được coi như là thượng phẩm của thịt bò và việc được nếm thử bò Kobe chính hiệu là giấc mơ của  nhiều người hiện nay.

Bán thịt bò Kobe như thế nào ở Việt Nam

Khách hàng chính của những đơn vị bán thịt bò Kobe hcm chính là doanh nhân, người nổi tiếng. Bởi đây là những người có khả năng chi trả cho món ăn đắt đỏ kia.

Ở Việt Nam không có quá nhiều đơn vị được bán thịt bò Kobe bởi thịt bò nhâp chính thức từ Nhật phải mất khoảng 1 năm để thảo luận và hợp thức hóa hợp đồng mua bán.

Tuy không phải là giống bò đắt nhất thế giới nhưng bán thịt bò Kobe vẫn nhận được sự yêu thương và ủng hộ, loại thịt bò này đã được bán ra ở Việt Nam trong sự thích thú của người dùng.

Tất nhiên, giống bò này quá khó nuôi nên việc cung cấp đầy đủ cho hệ thống các cửa hàng, nhà hàng là điều không thể xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho bán thịt bò kobe

Khi bán thịt bò Kobe, người bán cũng cần phải chú ý rất nhiều về chất lượng thịt bán ra. Bởi những người chọn mua loại thịt bò Kobe ngon nhất nhì thế giới đều sẽ là những người sành ăn. Đặc biệt, mỗi miếng thịt bì nhập khẩu sẽ đều có mã số. Dựa trên mã số được cung cấp thì khách hàng có thể dễ dàng truy suất được nguồn gốc từng miếng thịt mình về.

Và có một điều hiển nhiên rằng, ngoài các nhà nhập khẩu đã được kiểm duyệt chất lượng thì không hề có bất kì đơn vị nào khác có thể đưa về bán thịt bò Kobe tại Việt Nam. Theo một số người am hiểu thì họ đã cho biết rằng thịt bò Wagyu có thể được xách tay về nước nhưng còn thịt  bò Kobe thì không thể. Bởi tem dán đặc biệt được dán lên phần bò Kobe, người dùng có thể dùng để tra cứu về nguồn gốc, chất lượng thịt để đảm bảo nguồn bán ra và mua vào.

Bài viết mới

Leave a Comment