ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Ở đây bán quạt ly tâm thấp áp giá rẻ, chất lượng – Chọn là ưng

Quạt ly tâm thấp áp thường sử dụng để thông gió tầng hầm và hút khói bếp công nghiệp ở các nhà hàng, khách sạn. Quạt có áp suất thấp từ 200 đến 1500Pa và tạo lưu lượng gió lên tới 7000m3/h nên được các doanh nghiệp tin dùng. 

Tuy vậy, nên trao gửi niềm tin của mình vào đơn vị bán quạt ly tâm nào luôn là nỗi băn khoăn chung của nhiều doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm được đơn vị uy tín để đồng hành nhé!

Địa chỉ bán quạt ly tâm thấp áp giá rẻ và chất lượng nhất

Các loại quạt ly tâm thấp áp

  • Quạt ly tâm thấp áp gián tiếp: là quạt có áp suất tĩnh thấp và thay đổi tốc độ gió qua buli và giá đỡ nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả. Quạt tạo lưu lượng gió lớn và có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc có nhiệt độ cao như khu vực bếp, phòng máy, tầng hầm…
  • Quạt ly tâm thấp áp trực tiếp: là quạt có các bộ phận được liên kết chặt chẽ với nhau bằng bulong. Quạt có nhiều lá cánh nhỏ và được lắp trực tiếp vào trục động cơ nên tạo lưu lượng gió khá lớn. Quạt được sử dụng rộng rãi ở các công trình dân dụng như phòng máy, phòng kỹ thuật, hành lang…

Khi nào doanh nghiệp nên mua quạt ly tâm thấp áp?

  • Khi cần thông gió và hút khói cho các tòa nhà cao tầng
  • Khi cần điều hoà không khí cho các nhà xưởng và tạo môi trường thoáng mát để công nhân viên làm việc. 
  • Khi cần hút bụi công nghiệp cho các nhà máy sản xuất
  • Khi cần hút khói bếp ở bếp ăn công nghiệp để đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh và giúp công nhân viên có được những món ăn thơm ngon hơn. 

Khi doanh nghiệp cần điều hoà không khí cho nhà xưởng thì hãy mua quạt ly tâm thấp áp

Đơn vị bán quạt ly tâm thấp áp giá rẻ, chất lượng đảm bảo 

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp quạt ly tâm thấp áp giá tốt nhất và chuẩn chất lượng thì chớ bỏ qua công ty Hưng Đức Phát. Đây là đơn vị có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi có nhà máy sản xuất rộng rãi và trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. 

Nhân viên kỹ thuật tại đơn vị Hưng Đức Phát rất tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn tuân thủ quy trình sản xuất nên sẽ tạo ra những sản phẩm quạt ly tâm thấp áp có độ bền cao và chất lượng tốt. 

Ngoài ra, vì có xưởng sản xuất quạt ly tâm trực tiếp nên khi mua tại đây, bạn sẽ được hưởng mức giá gốc. Trường hợp doanh nghiệp bạn đặt mua quạt với số lượng lớn thì sẽ còn được tăng chiết khấu giảm giá hoặc tặng các phần quà hấp dẫn. 

Quy trình đặt mua quạt ly tâm thấp áp giá rẻ nhanh – gọn – lẹ tại Hưng Đức Phát 

Quy trình đặt mua quạt ly tâm thấp áp tại Hưng Đức Phát được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá rất cao. Bởi chúng tôi đã ứng dụng công nghệ mạng hiện đại nhằm mang tới cho doanh nghiệp sự thuận tiện nhất. 

Hưng Đức Phát ứng dụng công nghệ internet nên giúp doanh nghiệp đặt mua quạt nhanh chóng

Các doanh nghiệp chỉ cần đặt mua quạt ly tâm online qua website https://quatdienvietnam.vn/, email hoặc số điện thoại hotline 0936 488 457. Tư vấn viên tại Hưng Đức Phát sẽ tiếp nhận yêu cầu và giúp doanh nghiệp bạn chọn được loại quạt ly tâm có công suất thích hợp nhất. 

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị bán quạt ly tâm thấp áp giá rẻ và chất lượng nhất. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào uy tín thì hãy ghé ngay tới Hưng Đức Phát. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ giao quạt ly tâm chất lượng khắp các tỉnh thành và cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất nên hãy yên tâm. 

Bài viết mới

Leave a Comment