Bất động sản

Những yếu tố cần quan tâm khi mua dat nen my phuoc

Việc tìm một mảnh đất để an cư lạc nghiệp là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên trước khi mua bán dat nen my phuoc, bạn nên quan tâm đến các vấn đề khác để có thể chọn cho mình một mảnh đất phù hợp, có vị trí, diện tích đúng với mong muốn của bản thân như: vị trí, giá cả, diện tích, vấn đề pháp lý,…

Vị trí dat nen my phuoc bạn định mua

Tìm hiểu vị trí, thông tin khu đất mà mình định mua là một trong những yêu cầu thiết yếu đầu tiên không thể bỏ qua. Bạn cần để ý xem khu vực đấy đất thuộc diện nào, có là đất thổ cư hay không?

Kết quả hình ảnh cho dat nen my phuoc

Đường xá ra sao, có thuận tiện trong giao thông đi lại không? Khu dân cư sinh sống chung quanh nhú thế nào? Cùng với đó, nếu có thể, hãy chọn những khu đất nền nằm cạnh trường học, bệnh viện, siêu thị…

Diện tích dat nen my phuoc bao nhiêu?

Bạn mua đất để làm gì? Xây nhà, cho thuê phòng trọ hay làm kinh doanh bán hàng? Với môi mục đích khác nhau thì diện tích đất lựa chọn cũng khác nhau.

Để làm nhà ở, tuyệt nhất là một mảnh đất vuông vức. Với khổ đất dài, nó sẽ phù hợp hơn với những ai muốn xây dựng một dãy nhà trọ cho thuê. Còn nhà để kinh doanh, bán hàng không nhất thiết bạn phải chọn một mảnh đất to, chỉ cần mặt bằng rộng rãi, thoáng đãng là được.

Chú ý các vấn đề về pháp lý dat nen my phuoc

Ngày nay, có rất nhiều cò đất tung ra cho bạn các lô đất ảo hòng kiếm lợi. Chính vì thế nhiều khi, nếu không cẩn thận bạn dễ bị mua phải những mảnh đất ảo đó. Trong quá trình xem đất, bạn cần phải yêu cầu xem sổ đỏ của đất tuyệt đối không ký các bản viết tay khi chưa nắm rõ vấn đề. Hơn nữa khi xem sổ đỏ cần xem xét sổ đó có thực sự là sổ của mảnh đất bạn định mua không.

Kết quả hình ảnh cho dat nen my phuoc

Hợp đồng khi mua mua dat my phuoc cần phải có chữ ký xác nhận đầy đủ của cả hai. Và quan trọng nhất là phải có dấu xác thực công chứng của các cơ quan có thẩm quyền.

Giá cả của đất ở Mỹ Phước như thế nào?

Mỹ Phước là một khu có tiềm năng phát mạnh với những ưu thế: gần thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện giao thông, vận tải, có các khu công nghiệp lớn, có các trường học, bệnh viện, các khu chợ,… Chính vì thế nhu cầu về đất của khu vực này tương đối cao. Lợi dụng điều đó, nhiều người đã cố tình đẩy mức giá lên quá cao.

Khi đi mua dat nen my phuoc và xây nhà mỹ phước, bạn nên đi tham khảo giá cả trước như một sự chuẩn bị đầy chắc chắn trước khi quyết định mua bán. Bị mua quá đắt, bạn sẽ biết mức giá thị trường để người bán buộc phải đưa về giá chuẩn. Còn nếu bạn cảm thấy mảnh đất ấy quá tốt nhưng giá lại rẻ đến bất ngờ hãy cẩn thận suy nghĩ. Biết đâu khu vực đất ấy có vấn đề bạn chưa biết hoặc đó là những người đang muốn đưa bạn vào cái bẫy của lừa gạt.

Trên đây là một số lưu ý bạn có thể sử dụng để bạn có thể tự tin đi mua đất với giá trị tốt nhất. Mong rằng thông qua bài viết này có thể giúp bạn có được một mảnh ban dat my phuoc 4 thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Bài viết mới

Leave a Comment