DU LỊCH – ẨM THỰC

Những trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến du lịch Tam Đảo

Đến du lịch Tam Đảo ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng thì nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Dưới dây, Bọn mình sẽ liệt kê tới các bạn một số trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Tam Đảo.

Xem thêm >> tour Quan Lạn

  1. Tắm bể bơi và chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên Tam Đảo

Tam Đảo không chỉ được biết đến với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà còn hấp dẫn bởi rất nhiều các bể bởi công cộng được thiết kế vô cùng độc đá và đẹp mắt. Đến với Tam Đảo bạn có thể trải nghiệm tắm bể bơi để được ngâm mình vào làn nước trong xanh, mát lành cùng ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ. Giá tắm bể bỏi tại Tam Đảo khoảng 50.000đ/1 người.

  1. Đánh golf

Ngoài được biết đến với hệ thống các khu resort nghỉ dưỡng đẳng cấp thì Tam Đảo còn được biết đến với hệ thống các sân golf rộng đạt tiêu chuẩn quốc tể cùng các dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp.

Xem thêm >> du lịch Minh Châu

  1. Leo núi

Là một trong những hoạt động mạo hiểm thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu thích mạo hiểm và khám phá. Đến với Tam Đảo ngoài tham quan và chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên thì du khách còn có thể thử thách với các môn mạo hiểm như leo núi, treckkingg tại một số ngọn núi cao tại Tam Đảo.

  1. Dạo chợ đêm Tam Đảo

Đến du lịch Tam Đảo thì một hoạt động vô cùng lý thú mà bạn không thể bỏ qua vào buổi đêm đó chính là “chợ đêm Tam Đảo” Đến với chợ Đêm Tam Đảo bạn sẽ được đắm mình vào không gian ẩm thực phong phú nhưng vẫn mang đậm những nét đắc sắc cảu nơi đây với hệ thống các nhà hàng, đặc sản…. của người dân địa phương

Tam Đảo mù này đẹp lắm. Ngại gì mà không đế du lịch Tam Đảo ngay thôi naof các chế ới! Đi nhanh kẻo muộn nào!

Xem thêm >> tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment