Tin Tức

Những mẫu ô quảng cáo bán chạy nhất tại Mạnh Phát

Ô quảng cáo là một trong những thiết bị được rất nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh lựa chọn. Và để đáp  ứng nhu cầu của mọi khách hàng thì Mạnh Phát là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên phân phối sản phẩm. Tại đơn vị cung cấp rất nhiều mẫu ô quảng cáo khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Cụ thể một số mẫu như sau:

Ô Quảng Cáo với đường kính 2.2m

Mẫu ô dù quảng cáo với đường kính 2,2m
Mẫu ô dù quảng cáo với đường kính 2,2m

Ô dù quảng cáo với kích thước 2.2m được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tại Mạnh Phát thì ô có đường kính 2,2m và chiều cao là 2.5m. Phần ống của ô được làm bằng kim loại phủ lớp sơn tĩnh điện màu trắng tránh được những tác động của môi trường. Ô với 8 nam với đường kính 1,1m được sơn dầu chống gỉ rất chắc chắn.

Đơn vị nhận in logo theo yêu cầu của khách hàng. Hình ảnh in đảm bảo chất lượng đẹp nhất không hề bị phai màu dù tác động của môi trường. Phần đế được đổ bằng bê tông và phần vỏ ngoài bằng tôn sơn chống gỉ. Đế có trọng lượng vào khoảng 12 -14kg. Phần đế đều có núm vặn điều chỉnh đóng mở ô thuận lợi.

Ô Quảng Cáo với đường kính 2.4m

Với loại ô dù cà phê 2.4m cũng được rất nhiều người sử dụng. Với đường kính 2,4m và chiều cao vào khoảng 2,5m phù hợp trong nhiều không gian khác nhu. Cũng như những loại ô dù kích thước 2,2m như nêu trên thì dòng sản phẩm này được làm bằng chất liệu cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng.

Nan của ô được làm bằng thép loại 5ly x 1.2m với 8 nan rất chắc chắn và bền vững theo thời gian. Dòng sản phẩm sử dụng linh kiện bằng nhựa có thể dùng loại nhựa PP chính phẩm hoặc hợp kim nhôm. Phần đế được làm rất chắc chắn, bền vững với thời gian và có đủ những màu sắc khác nhau.

Ô dù quảng cáo đường kính 3m

Ô dù quảng cáo với đường kính 3m
Ô dù quảng cáo với đường kính 3m

Nếu bạn cần mua loại ô dù có kích thước lớn thì có thể tham khảo loại đường kính 3m, chiều cao 3m. Sản phẩm được làm bằng chất liệu tốt, sơn tĩnh điện màu trắng với hợp kim nhôm cao cấp. Phần bạt che ô dài bền, đẹp và những hình ảnh in phun kỹ thuật số chất lượng tốt. Đế bê tông nặng lên đến 19kg rất chắc chắn, bền vững theo thời gian.

Ngoài những sản phẩm nêu trên thì còn rất nhiều những mẫu ô quảng cáo khác nhau. Tất cả đều đem đến cho người dùng rất nhiều sự thuận tiện trong vấn đề che nắng, mưa. Tại Mạnh Phát có rất nhiều những mẫu ô quảng cáo khác nhau. Đảm bảo mang đến cho mọi người rất nhiều những mẫu mã phù hợp nhất.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua ô Quảng Cáo hãy đến ngay với Mạnh Phát chúng tôi. Chắc chắn rằng mọi người sẽ chọn mua được cho mình những mẫu ô phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đơn vị bán hàng cam kết chất lượng với mức giá thành phải chăng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết mới

Leave a Comment