DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện đang trải rộng trên tất cả các tỉnh thành. Trong và ngoài nước đều có hình thức kinh doanh lý tưởng này để hỗ trợ giải pháp tài chính cho các cá nhân, doanh nghiệp tốt nhất. Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn sẽ tiết kiệm tiền nhiều hơn và trải nghiệm được nhiều dòng máy photocopy hiện đại hơn. Dưới đây là những lưu ý các bạn nên để tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Nhu cầu sử dụng máy photocopy

  • In màu/trắng đen, tố độ in, Fax, Scan, kết nối với điện thoại thông minh? Các bạn hãy liệt kê những tính năng mà mình mong muốn này để chọn được dòng máy photocopy phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Tốc độ in, độ bền của máy photocopy cũng vô cùng quan trọng. Chúng sẽ vận hành tốt, tránh tôi đa những hỏng hóc để bạn có thể thoải mái sử dụng trong quá trình thuê.
  • Bạn chỉ cần in và sao chép từ A4 đến A6 hay cần cả A3. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc thuê máy photocopy của bạn.
  • Mức độ in ấn và sao chép tài liệu của bạn. Bởi các gói cho thuê máy photocopy rất đa dạng. Có gói sẽ giới hạn bản in và cũng có gói vô giới hạn. Mức giá của chúng hoàn toàn khác nhau.

Đây là những thông tin liên quan đến nhu cầu thuê máy photocopy bạn cần lưu tâm. Không nên để sau khi đã ký hợp đồng, lắp ráp máy móc xong xuôi bạn mới phát hiện ra thiếu nhiều tính năng mà mình cần thì sẽ phải sửa đổi hợp đồng rất mất thời gian và giá thành cũng có chênh thêm ít nhiều.

Hiện tại có máy in đen trắng, máy in màu và cả máy in đa năng. Nếu các bạn cần đầy đủ các nhu cầu thì máy in và photocopy đa năng sẽ thích hợp nhất

Chất lượng máy in và photocopy

Chất lượng máy photocopy sẽ ảnh hưởng đến quá trình khởi động máy, tốc độ in, tiêu thụ điện năng, vận hành có êm nhẹ hay không. Máy photocopy có thường xuyên hỏng hóc hay không.

Nên chọn thuê các dòng máy photocopy của Ricoh, Toshiba để đảm bảo quá trình vận hành. Hư hỏng ít xuất hiện, kẹt giấy là điều hi hữu. Điện năng tiêu thụ thấp, máy vận hành êm. Đặc biệt là các dòng này có nhiều tính năng hiện đại, tiêu hao mực in ít và tốc độ in nhanh. Thương sẽ từ 50 đến 85 bản in/phút.

Chất lượng máy in và photocopy cao mới có thể đảm bảo quá trình in ấn liên tục được. Những thiết bị này cũng đảm bảo được các phím bấm đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng.

Đơn vị cho thuên thuê máy photocopy

Nên chọn các đơn vị cho thuê đa dạng các dòng máy photocopy từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt là đa dạng các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy. Giá thành phải tốt, hợp đồng phải minh bạch và hỗ trợ lắp đặt máy miễn phí. Hiện tại Đa Phú Quý là đơn vị cung cấp các dịch vụ này tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh, miền Tây và miền Nam. Liên hệ với Đa Phú Quý để chúng tôi có thể giúp các bạn tư vấn các thông tin liên quan đến thuê máy photocopy màu, đen trắng các loại nhé.

Lợi ích khi thuê máy photocopy tại Đa Phú Quý

  • Giá dịch vụ cho thuê máy photocopy rẻ nhất khu vực miền Nam
  • Cung cấp đầy đủ các dòng máy photocopy cao cấp của Toshiba, Ricoh. Quý vị sẽ trải nghiệm được các tính năng thông minh, hiện đại nhất của công nghệ photocopy.
  • Vận chuyển máy photocopy và lắp đặt miễn phí tận nơi cho khách hàng
  • Sau khi ký kết hợp đồng sẽ ưu ái cho quý khách hàng 1 tháng trải nghiệm và sử dụng máy photocopy miễn phí.

Chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình thay mực, bảo dưỡng máy photocopy định kỳ và sửa chữa hỏng hóc máy photocopy trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Bài viết mới

Leave a Comment