Những loại cửa cuốn đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay
Kiến thức

Những loại cửa cuốn đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay

Hiện nay những chiếc cửa cuốn đang được rất nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình, sua cua cuon với nhiều mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho không gian của mình. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu hoạt động của các loại cửa cuốn để có thêm thông tin kiến thức cho mình để lựa chọn được những mẫu cửa cuốn phù hợp nhất.

Những loại cửa cuốn đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay

Các loại hệ thống cửa cuốn

Hệ thống lên hộp

Hệ thống này có tính năng hoàn toàn tự động, khi mở thân cửa cuốn được cuộn vào trong hộp, hộp của cửa cuốn này được làm bằng nhôm, có thiết kế nằm ở phía trên.

Sử dụng loại cửa cuốn này có rất nhiều hữu ích, với khoảng trống ở phía bên dưới sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau, cửa được cuộn vào bên trong giúp cho ngôi nhà có tính thẩm mỹ và nhìn không gian rộng hơn rất nhiều.

Hệ thống cửa kéo ngang

Với kiểu thiết kế cửa kéo ngang thì yêu cầu lắp đặt là cửa nhỏ và có thể kéo được sang một bên. Với hệ thống này bạn có thể lắp đặt cửa cuốn tấm liền tự động, đồng thời thiết bị có khả năng phát hiện được vật cản, đảm bảo an toàn an ninh cho người sử dụng một cách thuận tiện nhất.

Hệ thống cửa kéo ngang có ưu điểm là có thể mở được ở hai mức khác nhau, có thể mở hẳn ra hoặc mở hé ra một bên, điều đó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Hệ thống trượt trần

Đây là hệ thống có khả năng tự động đóng mở trong quá trình người dùng đóng mở cửa, ưu điểm của hệ thống này là hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, khi hoạt động sẽ hỗ trợ đưa toàn bộ cửa lên phía trên trần theo hướng song song. Đồng thời có thể hỗ trợ thêm đèn để có thêm ánh sáng cho cửa, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Chú ý về hệ thống này độ cao của lanh tô cửa đạt 8cm, được đánh giá là phù hợp cho những công trình có lanh tô mỏng, cửa có độ cao trên 3m.

Đó là thông tin về hoạt động của cửa cuốn, hãy lựa chọn cho gia đình mình một hệ thống thích hợp nhất, nếu khách hàng gặp bất cứ khó khăn gì hãy đến với cửa cuốn Hignfy để được tư vấn hỗ trợ và khắc phục một cách tốt nhất.

Những loại cửa cuốn đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay

Hignfy cung cấp cửa cuốn Austdoor chính hãng

Hignfy là công ty chuyên về sửa cửa cuốn hoạt động trên thị trường nhiều năm cùng với sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất trên thị trường mà khách hàng đang tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được nhiều giá trị ưu đãi và đảm bảo lợi ích cao.

Cam kết của công ty Hignfy

  • Giá cả tốt nhất trên thị trường, đảm bảo về giá cả, không lo chặt chém
  • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình với nhiều chuyên môn kinh nghiệm, am hiểu về ngành nghề.
  • Khi nhận được yêu cầu sửa chữa, chúng tôi có mặt trong thời gian sớm nhất
  • Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt là khách hàng thân quen.
  • Có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết mới

Leave a Comment