DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Những kinh nghiệm bạn cần phải nắm được khi cầm đồ Gò Vấp

Nhu cầu cầm đồ Gò Vấp ngày một nhiều tuy nhiên nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng thì rất có thể rơi vào tình cảnh “giở khóc dở cười”. Bởi, có thể bạn sẽ không được định giá đúng giá thành của sản phẩm hay đồ vật không được bảo…. Để tránh những điều không may xảy ra thì các bạn cần phải nắm được những kinh nghiệm sau đây.

Cần nắm được món đồ giá trị có trên thị trường

Cần phải nắm được giá trị của món đồ trước khi cầm đồ
Cần phải nắm được giá trị của món đồ trước khi cầm đồ

Khi có nhu cầu cầm đồ bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ lưỡng về giá trị thực của món đồ đó trên thị trường.  Cùng với đó cũng cần phải nắm vững được thông tin đồ vật của mình. Đây là một trong những yếu tố quan trọng và rất cần thiết nhưng nhiều người lại bỏ qua. 

Vì vậy, dẫn đến tình trạng dở khóc dở cười. Đặc biệt khi chuộc lại thì có thể phát hiện ra đồ vật mình cầm đã bị mất đi bộ phận nào đó. Để biết được giá trị của món đồ đó bạn có thể định giá đồ vật online thông qua các đơn vị cầm đồ.

Tham khảo lãi suất cho vay giữa các đơn vị cầm đồ

Kinh nghiệm tiếp theo khi bạn có nhu cầu cầm đồ Gò Vấp đó chính  là tham khảo lãi suất cho vay giữa các đơn vị cầm đồ với nhau. Tại Gò Vấp có rất nhiều quán cầm đồ khác nhau và mọi người khi có nhu cầu cần đồ phải tìm hiểu lãi suất. Chắc chắn, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy mức lãi suất giữa các đơn vị là khác nhau. 

Mức dao động lãi suất thường từ trong khoảng 8 – 15%/ 1 tuần. Đây là một con số mà khiến người phải giật mình bởi không khác gì hình thức cho vay nặng lãi. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để tìm cho mình một địa chỉ thật sự tin cậy.

Tìm hiểu quy trình lưu giữ đồ của các đơn vị

Tìm hiểu về quy trình lưu giữ đồ vật
Tìm hiểu về quy trình lưu giữ đồ vật

Vấn đề tiếp theo khi bạn có nhu cầu cầm đồ Gò Vấp hay cầm iPhone 8 thì cũng cần phải chú ý đến quy trình lưu giữ đồ của đơn vị cầm đồ. Bởi, có nhiều đơn vị không uy tín họ không bảo quản đồ vật của mình cẩn thận. Thậm chí có trường hợp bị “luộc” hàng nghĩa là những linh kiện bị thay thế hoặc đánh cắp.Chính vì vậy, khi tìm tới bất cứ cơ sở nào mọi người cần phải lưu ý đến quy trình bảo quản đồ vật phải đảm bảo chuyên nghiệp, cẩn thận nhất.

Hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi cho mình bạn nhất định phải tìm đến những đơn vị cung cấp hợp đồng rõ ràng với những điều khoản cụ thể. Điều này, sẽ đem lại cho bạn sự an tâm hơn khi cầm những đồ có giá trị.

Trên đó là kinh nghiệm cầm đồ Gò Vấp hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy đến với Người Bạn Vàng – đơn vị hàng đầu chuyên cầm đồ tại Gò Vấp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bài viết mới

Leave a Comment