Xây dựng

Những cách Thi công đá mài terrazzo cho sàn nhà

Đá mài terrazzo là sản phẩm chuyên sử dụng cho sàn nhà cùng các công trình xây dựng. Bởi đá mài này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và đa dạng thiết kế nên được mọi người rất tin dùng. 

Tuy vậy, các bạn đã biết những cách Thi công đá mài terrazzo cho sàn nhà chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đá mài terrazzo có độ bền cao và đa dạng mẫu mã

Các cách thi công đá mài terrazzo cho sàn nhà bạn nên biết

Thi công đá mài terrazzo cho sàn nhà dạng tấm 

Đây là cách Thi công đá mài terrazzo cho sàn nhà có tính đa dụng hơn với dạng đổ tại chỗ. Bởi những cốt liệu được trộn bởi nhà xưởng nên có các tấm đá dạng lớn và phù hợp với các khu vực khác nhau hơn. Chẳng hạn như lát sàn, ốp tường hay ốp bề mặt bàn bếp…

Quy trình thi công đá mài này cho sàn nhà dạng tấm gồm các bước sau: 

  • Kiểm tra cao độ của nền, dọn vê sinh khu vực lát sàn nhà và chống thấm đá
  • Sắp xếp và định vị trí của từng viên đá terrazzo
  • Chuẩn bị keo dán gạch đá terrazzo gồm hoà keo, trát keo…
  • Đóng lát đá bằng cách đặt đá lên vữa rồi sử dụng búa đóng xuống. Kiểm tra cao độ viên đá và tiến hành lắp những viên đá tiếp theo theo đúng trình tự. 
  • Tiến hành chà ron bằng cách sử dụng keo chà ron đá Epoxy để giúp đường ron không bị bám bẩn, bám bụi. 
  • Đánh bóng bề mặt sàn đá terrazzo bằng cách sử dụng máy mài, pad kim cương…
  • Tiến hành phủ bảo hợp bề mặt sàn terrazzo để giúp sàn sáng bóng và tăng độ bền. 

Thi công đá mài terrazzo dạng tấm có tính đa dụng

Thi công đá mài terrazzo cho sàn nhà đổ tại chỗ

Đây là cách còn được biết đến với tên gọi là Thi công đá mài terrazzo tại công trình. Cách này đòi hỏi đội ngũ thợ thi công đá mài phải có tay nghề vững và am hiểu các quy định kỹ thuật thi công. Đồng thời họ phải thường xuyên kiểm soát chất lượng để đảm bảo hiệu quả thi công đá mài.

Quy trình thi công sàn đá terrazzo với cách này gồm trộn các thành phần của đá và đổ trực tiếp tại khu vực sàn nhà. Các bước thực hiện tương tự như thi công đá mài dạng tấm nhưng khác là dùng nhựa tổng hợp làm chất liên kết nhằm tiết kiệm thời gian đóng khô. 

Nên đặt Dịch vụ Thi công đá mài terrazzo ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu đặt Dịch vụ Thi công đá mài terrazzo cho sàn nhà mình. Tuy vậy, bạn không biết nên đặt dịch vụ này ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội để có sàn đá terrazzo đẹp và chất lượng. 

Gợi ý dành cho bạn là hãy ghé ngay tới Công ty TNHH Xây Dựng và Kiến Trúc Vĩnh Thái. Đây là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực thi công đá mài và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng. 

Vĩnh Thái cung cấp dịch vụ Thi công đá mài terrazzo chất lượng cao

Dịch vụ thi công đá mài tại Vĩnh Thái được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Họ luôn tuân thủ các bước thi công đá mài nên sẽ giúp tạo nên những sàn đá đẹp và chất lượng nhất. 

Ngoài ra, Vĩnh Thái còn cung cấp dịch vụ Thi công bê tông áp khuôn với quy trình chuyên nghiệp và giá cả ưu đãi. Vì vậy, các bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với Vĩnh Thái theo betongmaivinhthai.com khi có nhu cầu đặt dịch vụ thi công bê tông hay đá mài. 

Trên đây đã chia sẻ những cách Thi công đá mài terrazzo cho sàn nhà. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều thông tin hữu ích về giải pháp thi công đá mài này. Để từ đó chọn được cách phù hợp với mình khi có nhu cầu thi công sàn đá mài cho ngôi nhà của mình. 

Bài viết mới

Leave a Comment