Những cách tẩy bồn cầu bị ố vàng nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả1
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Những cách tẩy bồn cầu bị ố vàng nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả

Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa, tẩy rửa những vết ố vàng ở nhà vệ sinh, bồn cầu. Sau nhiều ngày những vết bẩn này trở nên cứng đầu, những chất tẩy rửa không thường không làm sạch được nữa. Đây là một cực hình với nhiều người, làm sao để tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu này đang là mong muốn của nhiều người. Quý vị hãy tìm hiểu những bí quyết chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chuẩn bị những vật dụng cần thiết để tẩy bồn cầu bị ố vàng

Cho dù là nguyên nhân nào khiến bồn cầu bị ố vàng bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình loại nước tẩy bồn cầu tốt nhất phù hợp với nhu cầu tẩy rửa và những dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình tẩy rửa.

  • Hóa chất tẩy bồn cầu HT01 là sản phẩm đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, sản phẩm giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu khác nhau mang đến cho quý khách một công trình sạch sẽ sáng bóng.
  • Chổi cọ bồn cầu là một trong những dụng cụ không thể thiếu, bạn nên chọn cây cọ có tay cầm dài, lông mềm để cọ sạch mà không bị xước bồn cầu.
  • Sử dụng những vật dụng bảo hộ lao động như khẩu trang, găng tay cao su để tránh tiếp xúc với hóa chất bảo vệ da tay cũng như tránh được vi khuẩn xâm hại.

Đây là những vật dụng không thể thiếu để tẩy bồn cầu bị ố vàng, để đảm bảo sức khỏe cho người dùng cũng như mang lại hiệu quả cao chúng ta cần tìm hiểu thông tin sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm.

Ngoài hóa chất tẩy bồn cầu còn có các nguyên liệu làm sạch tự nhiên khác như: chanh tươi, dấm, phèn chua, cocacola… cách rửa cũng nhẹ nhàng, không sử dụng những vật sắc nhọn để làm sạch khiến bề mặt bị mất lớp men sáng bóng.

Những cách tẩy bồn cầu bị ố vàng hiệu quả không nên bỏ qua

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy bồn cầu bị ố vàng để khách hàng tham khảo. Tùy vào từng vết bẩn để bạn chọn cho mình phương pháp tẩy bồn cầu phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Sử dụng hóa chất để tẩy bồn cầu

Sử dụng hóa chất để tẩy bồn cầu bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết như chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Cách thực hiện không khó, bạn loại bỏ hết bụi bẩn bám vào bề mặt bồn cầu, đổ chất tẩy bồn cầu từ trong ra ngoài. Bạn cần chú ý đến những vị trí có chứa nhiều mảng bám. Đậy nắp bồn cầu để chất tẩy phát huy hết tác dụng, sau khoảng một thời gian nhất định tùy vào từng vết bẩn bạn sử dụng cọ và xả nước để loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu giúp cho bề mặt bồn cầu sáng bóng

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên để tẩy bồn cầu

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên để tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh an toàn, tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng hóa chất. Tuy nhiên những vết bẩn cứng đầu không mang lại hiệu quả cao.

Những nguyên liệu tự nhiên để tẩy bồn cầu như chanh tươi, coca cola, baking soda, phèn chua…. Đây là những nguyên liệu được sử dụng để tẩy rửa cho những vết bẩn thông thường.

Những nguyên liệu này được dùng để đổ vào vết bẩn, để khoảng một giờ. Sau đó dùng bàn chải cọ và xả nước, những vết bẩn ố vàng thông thường trên bề mặt sẽ biến mất nhanh chóng.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những cách tẩy bồn cầu phù hợp mang đến không gian vệ sinh sạch sẽ, thoải mái cho mọi gia đình. Quý khách có nhu cầu sử dụng chất tẩy HT01 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

 

 

 

 

Bài viết mới

Leave a Comment