Làm đẹp

Những cách để tìm hiểu về shop hoa tươi uy tín đáng tin cậy khi cần

Người ta vẫn nói đến hoa chính là biểu tượng của cái đẹp. Mà cái đẹp thì không thể nào thiếu trong đời sống bình thường của chúng ta. Nhất là đối với hoa tươi thì thường được sử dụng trong rất nhiều mục đích: để trưng bày, để tặng nhân một dịp quan trọng, … Thế nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để có thể tìm được một địa chỉ bán hoa như ý. Vì vậy, bài viết này sẽ nói cho bạn biết những cách để tìm hiểu về shop hoa tươi uy tín đáng tin cậy khi cần.

Xác nhận lại về địa chỉ của cơ sở shop bán hoa

Không phải lúc nào bạn cũng có thể đích thân đến tận shop để mua được. Vì vậy, việc tìm hiểu địa chỉ của shop hoa tươi trước khi đặt mua là điều cần thiết. Nếu là một shop hoạt động hợp pháp thì sẽ có tên trên bản đồ đấy bạn nhé.

Hình ảnh có liên quan

Hỏi ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm đặt hoa từ shop bạn có định mua

Với những người đã có kinh nghiệm mua hoa tại địa chỉ shop hoa bạn chọn, họ sẽ biết đó có thực sự là địa chỉ uy tín không. Họ sẽ nêu đánh giá về chất lượng hoa cũng như dịch vụ để bạn tham khảo. Từ đó, bạn biết shop nào bán hoa chất lượng, shop nào không có chất lượng tốt.

Chính sách đổi trả khi chất lượng hoa không tốt

Khi mua hàng qua mạng, đặc biệt là với mặt hàng hoa tươi thì bạn càng khó nhận định được uy tín của nó. Bạn chỉ có thể xem trước qua những tấm ảnh, mà thậm chí có thể không phải ảnh thật của shop tự chụp. Vì thế nên, khi đặt cần thống nhất với shop về loại hoa muốn đặt, chất lượng hoa và cả chính sách đổi trả nếu chất lượng không đúng như cam kết.

Xác định giá bán và các dịch vụ đi kèm của shop

Đừng quên trước khi mua hoa, hãy hỏi shop hoa tươi về giá bán của mẫu và số lượng mà bạn muốn đặt cùng với các dịch vụ đi kèm. Bởi vì giá bán của các shop hoa có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy thuộc vào từng thời điểm.

Kết quả hình ảnh cho shop hoa tươi

Hầu như shop bán hoa nào cũng sẽ có những dịch vụ đi kèm như: cắm hoa theo yêu cầu, gói hoa, ship hoa, tặng hoa thay, … Bạn cần hỏi rõ ràng về giá của các dịch vụ này, vì không phải dịch vụ nào cũng được miễn phí. Chớ để tình trạng đến lúc người ship hoa đến thì lúc đó mới tá hỏa lên rằng hoa quá đắt, hay chi phí dịch vụ đi kèm quá cao.

Về các chương trình giảm giá hay khuyến mãi đang có của shop

Tùy vào thời điểm, có thể các shop hoa tươi sẽ có các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi hàng tặng kèm nhằm thu hút hách hàng mới và tri ân khách hàng quen thuộc. Vì thế, hãy mạnh dạn hỏi về những chương trình này để được hưởng trọn vẹn ưu đãi nhé.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn tìm hiểu, đánh giá chất lượng của shop. Từ đó, bạn sẽ chọn được shop bán hoa tươi như ý. Chúc bạn sẽ mua được những bông hoa, lẵng hoa, … tươi xinh nhé!

Bài viết mới

Leave a Comment