Thiết Bị Công Nghệ

Nên hay không nên lắp đặt Camera hành trình xe cộ hơi của bạn?

Camera an ninh hành trình là một trong Những thiết bị quan trọng hoặc cần thiết cho xe cộ hơi, trước tình hình giao thông ngày càng phức tạp ở nước ta. Camera chống trộm hành trình không chỉ là người Khách hàng đồng hành giúp chúng ta lữu trữ Các hình ảnh đẹp nhất của chuyến đi mà còn có thể giám sát lại 1 chi tiết nào đó của một vụ tai nạn.

Giới thiệu Camera quan sát bình dương

Cách sử dụng Camera hành trình khá đơn giản

Camera hành trình đang được phát triển mạnh mẽ hoặc có nhiều cải tiến mới. Tuy nhiên, khách hàng bao giờ cũng ý muốn Lựa chọn 1 sản phẩm Camera tiện dụng, dễ dàng.

Camera chống trộm hành trình có chức năng tự động ghi hình chặng đường đi của xe và cho phép xem lại, tua nhanh đến đoạn cần xem 1 cách đơn giản. Giả sử Có 1 sản phẩm cải tiến và hiện đại, sắc nét hơn nhưng trong trường hợp khẩn cấp muốn xem lại một đoạn nào đó nhưng nút bấm quá phức tạp thì không phát huy được tác dụng.

chắc chắn tính thẩm mỹ khi Thi công Camera quan sát hành trình

Việc Thi công 1 chiếc Camera an ninh hành trình trên xe cộ hơi thực sự không quá phức tạp. Bởi phần dây điện được giấu sau tấm ốp trần xe cộ nên vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tầm nhìn cho người lái.

Thông thường, có 3 cách bố trí Camera hành trình chính: thiết bị rời đặt ở phía trước, hai camere trước/ sau quay đồng thời; hoặc loại tích hợp gương chiếu hậu ở giữa. Ngoài ra, còn có thêm loại Camera an ninh không màn hình nhỏ gọn hoặc truyền tải được hình ảnh tới thiết bị có hỗ trợ sóng wipi như laptop, PC, điện thoại thông minh.

Nguồn điện sử dụng của Camera chống trộm hành trình

Camera quan sát hành trình sử dụng được nguồn điện của xe cộ hơi qua công Cigar và nguồn điện pin. Trong đó Camera chống trộm hành trình dùng nguồn điện qua công Cigar đang được phổ biến nhất Hiện nay.

Đặc biệt cần Chú ý nếu Bạn có ý định sử dụng Camera quan sát hành trình nguồn điện pin. Vì Camera an ninh hoạt động liên tục nên tuổi thọ của pin sẽ giảm đi, dẫn đến tình trạng Camera chống trộm đột ngột không hoạt động, thậm chí bị hỏng.

chức năng vượt trội của Camera chống trộm hành trình

Camera hành trình dành cho xe cộ hơi thường có được trang bị thêm khá nhiều chức năng hiện đại. Trong đó, chức năng cảnh báo khi vượt quá tốc độ hoặc chức năng giám sát khi đổ xe là hai tính năng quan trọng nhất.

tính năng cành báo quá tốc độ là chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo khi xe cộ chạy nhanh quá tốc độ quy định và chuyển hướng đột ngột.

Giá thành, hãng sản xuất

Camera quan sát hành trình có nhiều dòng sản phẩm Camera với mức giá Không giống nhau, từ Những mẫu giá bán rẻ từ vài trăm đên sản phẩm cao cấp trên 10 triệu đồng.

Tương tự, có nhiều đối tác sản phẩm Camera hành trình cho xe hơi. Trong đó, Thiết Bị Công Nghệ Xanh của Công Nghệ Xanh, chuyên phân phối kinh doanh, sửa chữa, dịch vụ lắp đặt camera bình dương uy tín, chất lượng cao.

Thietbicongnghexanh.net, luôn luôn nổ lực hết mình để đem lại cho Khách hàng Những sản phẩm Camera tốt nhất!

Đơn vị Thi Công Lắp đặt hệ thống Camera quan sát chuyên nghiệp

Trụ Sở: 40/1c KP Đồng An 2, Bình Hòa 24, Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0949.311.119- 01234.366.667

Website: https://thietbicongnghexanh.net/

Bài viết mới

Leave a Comment