Xây dựng

Muốn làm sạch xi măng nên chọn chất tẩy HT01

Sau khi xây dựng, hồ vữa và xi măng bám trên sàn nền, sân… làm mất tính mĩ quan. Việc tẩy xi măng là một trong những công đoạn hoàn thiện cuối cùng không thể bỏ qua. Tùy vào vết xi măng nhiều hay ít, khó lau chùi hay dễ dàng để chọn những cách tẩy rửa khác nhau. Chất tẩy HT01 là chất tẩy đa năng nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về chất tẩy xi HT01 tốt nhất ở nội dung bên dưới.

Làm sạch cơ bản vị trí cần tẩy xi măng

Trước khi sử dụng chất tẩy xi măng các bạn phải tiến hành quét và vệ sinh chỗ cần tảy xi măng. Vết bẩn, bụi sẽ làm giảm bớt quá trình phân hủy và phá vỡ cấu trúc của xi măng. Khi chất tẩy chi tập trung vào vết xi măng thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Công đoạn này quan trọng nhất. Khi làm sạch cơ bản bạn cũng dễ dàng phát hiện ra vết bẩn cứng đầu từ xi măng và định vị trí cần tẩy xi măng tốt hơn.

Làm khô vị trí cần tẩy xi măng

Nên sử dụng chất tẩy HT01 trực tiếp để tẩy chất bẩn. Sau khi vệ sinh cơ bản nên để nền sàn khô rồi mới đổ hóa chất lên. Điều này tránh hóa chất bị pha loãng dẫn đến hiệu quả không như mong muốn. Sử dụng hóa chất tại các vị trí khô ráo cũng sẽ tiết kiệm được nhiều hóa chất hơn so với khi chúng bị pha loãng và phải sử dụng nhiều lần.

Hỗ trợ vật nhọn để tẩy xi măng

Sau khi đổ hóa chất tẩy xi măng HT01 được một thời gian các bạn nên tiến hành dùng vật sắc bén, mỏng như dao để tiến hành đẩy bỏ lớp xi măng thừa. Lúc này xi măng đã bị tác động bởi hóa chất. Chúng đã bị phân rã liên kết nên vệ sinh rát dễ dàng.

Sử dụng miếng chà

Qua công đọn dùng dao đẩy bớt xi măng cứng chắc chẵn sẽ còn vài vụn xi măng nhỏ vẫn bám giữa sàn. Sử dụng miếng chà cứng để chà những phần nhỏ lẻ. Sau đó dùng chổi quét sạch, dùng khăn ẩm lau lại là được.

Lưu ý khi sử dụng chất tẩy HT01

  • Có đồ bảo hộ trong quá trình tẩy xi măng bằng chất tẩy HT01. Đây là điều quan trọng nhất mà các bạn nên lưu tâm.
  • Đối với các sàn gạch 3D không nên để chất tẩy lưu lại quá lâu trên sàn. Chúng có thể khiến gạch men bị ố màu, xuống cấp nhanh chóng hơn.
  • Lau lại với nước lau nhà chuyên dụng để đảm bảo sạch hóa chất sau khi tẩy rửa
  • Nên mở hết tất cả các cửa thông thoáng để mùi của hóa chất bay nhanh ra bên ngoài, hạn chế mùi lưu lại trên vật dụng và nội thất của gia đình.
  • Nên mua chất tẩy xi măng HT01 tại các địa điểm uy tín. Điều này mới đảm bảo tẩy sạch được 100%. Chất tẩy kém chất lượng tuy giá sẽ rẻ hơn nhưng hiệu quả lại không cao.

Giá chất tẩy xi măng HT01

Giá chất tẩy xi măng HT01 chỉ 99K/1,8 lít. Mức giá này khá thích hợp để bạn có thể sử dụng thoải mái cho mọi vị trí. Hiện chúng tôi có chi nhánh cung cấp chất tẩy xi măng HT01 trên toàn quốc. Chỉ cần liên hệ để mua sản phẩm, tư vấn báo giá và sản phẩm sẽ đến với bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài việc sử dụng chất tẩy HT01 để tẩy xi măng quý vị cũng có thể sử dụng các dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng từ các công ty vệ sinh. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thêm nhiều hình thức vệ sinh vết bẩn cứng đầu từ xi măng ở những bài viết tiếp theo. Chúc quý vị và các bạn sớm chọn được những hình thức tẩy xi măng phù hợp với mình nhất.

Bài viết mới

Leave a Comment